Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

สมพรชวนชาวสมุทรปราการร่วมเชียร์นัดบู๊บีจี แจ้งข่าวดีออริจิ้นฯ หนุนทีม 5 แสน

23/6/2015

สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผจก.ป้อมปราการ ชวนแฟนบอลชาวสมุทรปราการร่วมเชียร์ทีมนัดปะทะ บีจี พุธนี้ พร้อมแจ้งข่าวดี บริษัท ออริจิ้นฯ เจ้าของโครงการคอนโดดังโดดหนุนทีม 5 แสน

 

สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผจก.สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกโรงเชิญชวนแฟนบอลชาวสมุทรปราการทุกคน ร่วมเชียร์ทีมในเกมนัดประวัติศาสตร์ที่เตรียมลงทำศึกกับ “เดอะ แรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมชั้นนำในศึกไทยลีก ที่พ่วงดีกรีแชมป์เก่าในรายการนี้เมื่อปีที่ผ่านมา โดยเกมนัดนี้จะมีขึ้นที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ในวันพุธที่ 24 มิ.ย. 58 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

“ฝากเชิญชวนไปยังแฟนฟุตบอลชาวสมุทรปราการทุกท่านเลยครับ มาช่วยกันเชียร์ทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทีมจังหวัดสมุทรปราการได้พบกับทีมชั้นนำของเมืองไทย อย่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี ในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ๆ ที่เราจะได้มาเห็นการเล่นของทีมชั้นนำ มาดูกันว่าทีมเราจะต่อกรกับทีมระดับประเทศได้ดีแค่ไหน ส่วนตัวผมเองก็ไม่ได้คาดหวังว่านัดนี้เราจะต้องเอาชนะแชมป์เก่าแต่อย่างใด เพราะเราเองก็เป็นรองคู่แข่งอยู่หลายด้าน อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ผมมั่นใจว่าเราไม่เป็นรองคู่แข่งคือเสียงเชียร์ ตรงนี้ผมมั่นใจว่าหากแฟนบอลทุกคนมาร่วมเชียร์กันอย่างพร้อมหน้า บอลนัดเดียวอะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ”

พร้อมกันนี้ ผจก.สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ยังแจ้งข่าวดีก่อนเกมนัดประวัติศาสตร์กับ “บีจี” ว่า “ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกคนทราบว่าในเวลานี้เราได้ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่เป็นโครงการสร้างคอนโดมิเนียมรายใหญ่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เข้ามาสนับสนุนทีมในช่วงเลก 2 ด้วยวงเงิน 5 แสนบาท ด้วยกันโดยการเข้ามาสนับสนุนของสปอนเซอร์รายนี้เป็นแบบระยะยาว โดยในปีต่อๆ ไป บริษัท ออริจิ้นฯ ก็พร้อมให้การสนับสนุนทีมอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ขึ้นกับผลงานของทีม สำหรับ บริษัท ออริจิ้นฯ จะขึ้นคาดหน้าอกเสื้อตั้งแต่เกมกับบางกอกกล๊าส เอฟซี เป็นต้นไป รวมถึงสื่อประชาสัมพันธ์ด้านต่างๆ จากทางสโมสรฯ”

“ผมในฐานะผู้จัดการทีมต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกราย และผู้ใหญ่ทุกท่านที่เข้ามาสนับสนุนทีมครับ ส่วนหน่วยงานไหน องค์กรใด ต้องการเข้ามาสนับสนุนทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี”

สำหรับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทฯ มุ่งพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม บนทำเลตามแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบรางในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล รายใหญ่ที่มีโครงการคอนโดมิเนียมในเครือกว่า 20 โครงการ นับเป็นผู้สนับสนุนรายล่าสุดที่เข้าสนับสนุนทีมดังเมืองปากน้ำในฤดูกาลนี้

 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon