Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

อ.โม มั่นใจสู้บีจีสนุก ชวนแฟนบอลร่วมเชียร์ป้อมปราการ

23/6/2015

อภิชาติ โมสิกะ กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี รับแม้ศักยภาพเป็นรอง แต่มั่นใจทีมจะสู้ได้สนุกแน่ พร้อมชวนแฟนบอลร่วมให้กำลังใจทีมในเกมสำคัญกันเต็มสนาม

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ทีมอันดับ 2 ในลีกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก ที่เตรียมลงทำศึก ช้าง เอฟเอ คัพ 2015 รอบ 64 ทีมสุดท้าย ในวันพุธที่ 24 มิ.ย. 58 นี้ โดยจะพบ บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมแกร่งในศึกไทยลีก เจ้าของแชมป์เก่าในปีที่ผ่านมา

ล่าสุด “อ.โม” อภิชาติ โมสิกะ กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงความพร้อมของทีมผ่านสื่อสโมสรฯ โดยมองว่าแม้ทีมเพิ่งทำการเสริมตัวผู้เล่นเข้ามาหลายราย แต่ไม่ทำให้ความต่อเนื่อง และการประสานงานที่ดีลดลง พร้อมแสดงความมั่นใจว่าทีมจะสู้กับคู่แข่งที่ชื่นชั้นสูงกว่าได้สนุกแน่

“ความพร้อมต้องบอกว่าเราพร้อมเต็มพิกัด เกมนัดนี้เป็นเกมที่ท้าทายทั้งโค้ช และตัวผู้เล่นของเรามาก ในการที่จะได้ลงแข่งขันกับทีมชั้นนำของประเทศไทย โดยผมจะใช้เกมนัดนี้ประเมินภาพรวมความพร้อมทีมในช่วงเลก 2 ด้วย ส่วนการที่ทีมเพิ่งทำการเสริมตัวผู้เล่นเข้ามานั้น มองว่าไม่เป็นอุปสรรคในเกมนัดนี้ เพราะด้วยคุณภาพของผู้เล่นแต่ละคนในเวลานี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ฉะนั้นการปรับจูนเข้ากันจึงไม่ใช่ปัญหา ซึ่งกลุ่มผู้เล่นชุดนี้ผมมั่นใจว่าศักยภาพพร้อมสำหรับการไปสู่รอบ ชปล. แล้ว”

“ยอมรับว่าเกมเราเป็นรองบางกอกกล๊าสอยู่พอสมควร แต่เราเองก็ได้เตรียมแผนการรับมือคู่แข่งไว้แล้ว หากลูกทีมทุกคนเล่นได้ตามแท็กติก และมีสมาธิกับเกม ผมเองก็เชื่อมั่นว่าเราจะสู้กับเค้าได้สนุก และบางกอกกล๊าส เอฟซี คงจะต้องออกแรงหนักไม่น้อยแน่หากคิดจะผ่านสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี”

บรมกุนซือทัพ “ป้อมปราการ” ยังกล่าวเชิญชวนแฟนบอลชาวสมุทรปราการให้เข้ามาให้กำลังใจทีมในเกมสำคัญวันพรุ่งนี้ว่า “ก็อยากให้แฟนบอลชาวสมุทรปราการทุกคน เข้ามาร่วมเป็นแรงใจ แรงเชียร์ให้กับทีมกันเยอะๆ ครับ เพราะนี่คือแรงผลักดันที่สำคัญของทีม ผมเองก็ยังเชื่อลึกๆ ว่าบอลนัดเดียว อะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ”

สำหรับศึก ช้าง เอฟเอ คัพ 2015 รอบ 64 ทีม (รอบ 2) สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะเปิดสนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ต้อนรับแชมป์เก่า บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันพุธที่ 24 มิ.ย. 58 เวลา 15:00 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon