Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ตามไม่ทัน! ปราการ10ตัวสุดต้านพ่ายปลากัด 2-1

31/7/2016

เกมลีกดิวิชั่น 2 ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา คู่บิ๊กแมตช์ ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี พบ สมุทรปราการ เอฟซี โดยเกมนัดนี้ทั้งสองทีมจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม
เริ่มเกมในครึ่งแรก แค่ 2 นาที มีใบเหลืองแรกเมื่อ กาบี้ ไปแย่งบอลจากผู้เล่นเจ้าบ้านธรรมดา ผู้ตัดสินไม่รอช้าควักเหลืองให้ทันทีไม่มีเตือน
ทีมเยือนได้ทักทายก่อนในนาทีที่ 5 ฮามีรูล วางบอลไปในกรอบโทษให้ กาบี้ สอดมาโขก แต่บอลข้ามคานออกไป
น.8 เจ้าบ้านได้ลุ้นจากจังหวะฟรีคิกหน้ากรอบโทษ สราวุธ เชิญชัย ตัวยิงลูกนิ่งรับหน้าที่ยิง แต่บอลมันหลุดกรอบออกไป
แล้วในนาทีที่ 10 ฉะเชิงเทรา ก็มาได้ประตูออกนำไปก่อน จากจังหวะ สราวุธ เชิญชัย ตักบอลไปที่เสาไกลให้ ณัฐพล ผาวันดี สอดมาโขกโล่งๆ ไม่พลาดเป็นประตูออกนำให้เจ้าถิ่น 1-0
น.16 เกือบมีประตูที่สองของเกมเมื่อแนวรับทีมเยือนโขกคืนหลังพลาดไปเข้าทาง สราวุธ เชิญชัย ที่ได้ลากสวนขึ้นมายิงทว่าบอลหลุดกรอบออกไป
น.18 สมุทรปราการ ได้ลุ้นประตูตีเสมอจากจังหวะ อานนท์ ขอสืบ เก็บบอลได้ที่แถวสองก่อนลองลักไก่ยิงทันที แต่บอลยังไม่ผ่านมือ จิรภัทร กามนต์ นายทวารเจ้าถิ่นที่บินเซฟไว้ได้
แล้วในนาทีที่ 32 ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ก็มาได้ประตูที่ 2 ของเกมจากลูกฟรีคิกที่กรรมการแทบจะมอบให้บนเส้นจุดโทษ และเป็น ศิริศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง ที่ปั่นเรียดอ้อมกำแพงเข้าไปให้เจ้าบ้านนำห่าง 2-0
นาทีที่ 34 ฉะเชิงเทรา ทำการเปลี่ยนตัวผู้เล่นถอด ชนินทร์ ที่มีปัญหาการบาดเจ็บออก ส่ง ชาญวิทย์ ศรีธรรม ลงมาแทน
น.35 สมุทรปราการ ได้ลุ้นอีกครั้งจากลูกฟรีคิก วีระยุทธ เล่นลูกสั้นคืนให้ เบญจพล คล้อยเอี่ยม ซัดเต็มข้อบอลพุ่งจะเสียบโคนเสาอยู่แล้ว แต่นายทวารฉะเชิงเทรา ยังปัดไว้ได้ ช่วงเวลาที่เหลือในครึ่งแรกไม่มีทีมไหนทำประตูเพิ่มได้ มหด 45 นาทีแรก เจ้าบ้านนำที่ 2-0
ครึ่งหลัง น.48 สมุทรปราการ น่าได้ประตูไล่ขึ้นมาบ้างจากลูกฟรีคิก สืบสกุล พระวิสัตย์ ลองยิงทันทีบอลพุ่งทำท่าจะเสียบใต้คานอยู่แล้ว ทว่าเป็นอีกครั้งที่นายทวารเจ้าถิ่นยังโดดปัดไว้ได้
น.50 สมุทรปราการ เปลี่ยนตัวผู้เล่นบ้าง ถอด กฤษดา สมวาจา ออก ส่ง มานะศักดิ์ ใจทน ลงมาแทน
น.56 เกือบเป็นเจ้าถิ่นที่ได้ประตูเพิ่มจากลูกฟรีคิก สราวุธ วางบอลให้ เทตซึโร่ สอดมาโขกที่เสาแรก แต่จังหวะนี้ อรรถสิทธิ์ หะสัน นายทวารสมุทรปราการ ยังล้มตัวเซฟได้ทัน 0kdoyho น.58 สมุทรปราการ ถอด อานนท์ ขอสืบ ออก ส่ง พรชัย พูลผล ลงมาแทน
น.66 ฉะเชิงเทรา ถอดเอา ณัฐพล ผาวันดี ออก ส่ง กฤษฎา แสงเพชร ลงสู่สนาม แล้วใน น.68 สมุทรปราการไล่มาเป็น 2-1 ได้ประตูจากจังหวะ กาบี้ ได้บอลในกรอบโทษก่อนยิงเบียดเสาสองเข้าไป
น.81 สมุทรปราการ เหลือผู้เล่นแค่ 10 ตัว จากจังหวะ กฤษฎ าแสงเพชร มาสับศอกใส่ มานะศักดิ์ ผู้ตัดสินให้ฟาล์วแล้ว แต่กองกลางฉะเชิงเทรา ทำท่าเย้าะเย้ยแฟนบอลปราการ และเมื่อเบญจพล คล้อยเอี่ยม ไปสอบถามกรรมการกลับโดนใบเหลืองที่สองออกจากสนามแบบค้านสายตา
เข้าสู่ช่วง 5 นาทีท้าย สมุทรปราการ เปลี่ยนเอา เมธี พรศรี ลงมาแทน ฮามีรูล เจ๊ะอาแซ ช่วงเวลาที่เหลือ ทั้งสองทีมไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้จบเกม ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี เอาชนะ สมุทรปราการ เอฟซี ไปแบบไม่น่าประทับใจ 2-1

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม
ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี: GKจิรภัทร กามนต์, กิตติคุณ บุญเจริญธรรม, ชนินทร์ ประเสริฐ (ชาญวิทย์ ศรีธรรม) เจษฎาภรณ์ พรหมจรรย์, พิเชษฐ์ สอนจังหรีด, เนมซี่ จูเนียร์, เทตซึโร่ อิโนอุเอะ, ศิริศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง ©, เทอรี่ ทีโชเบ้, สราวุธ เชิญชัย, ณัฐพล ผาวันดี (กฤษฎา แสงเพชร)
สำรองไม่ได้ใช้: GKณภัทร กองจันทร์ดี, ชัยรัฐ ศรีสุขพร้อม, มานพ ศรีสำราญ, ชนะภัย ภูจิระ, ธนกฤต ศรีสำราญ, ทิวา แสงสมบูรณ์, ชุมพล เกตานนท์

สมุทรปราการ เอฟซี: GKอรรถสิทธิ์ หะสัน, กฤษณพงศ์ ชุมมวล, สืบสกุล พระวิสัตย์, กฤษดา สมวาจา (มานะศักดิ์ ใจทน), วีระยุทธ แจ่มเจริญ, เบญจพล คล้อยเอี่ยม ©, อานนท์ ขอสืบ (พรชัย พูลผล), ฮามีรูล เจ๊ะอาแซ (เมธี พรศรี), กาเบรียล มินตา, โอมาร์ เฟอร์นันเดซ, ดาเนียล โอมาโบ้
สำรองไม่ได้ใช้: GKชัยยุทธ หงส์มาลา, GKอัสนี สุขเอก, ธวัชชัย โทวงษ์, เอดู, องครักษ์ ทองดี, กฤษฎา อุปแก้ว
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon