Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

สมพรชมปราการเล่นเยี่ยมแล้วแม้พ่าย ยืนยันพร้อมสู้เพื่อ ชปล. จนนัดสุดท้าย

3/8/2015

สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผู้จัดการทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ชมทุกคนทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมแล้วแม้สุดท้ายจะพ่าย ระยอง เอฟซี 1-2 พร้อมยืนยันเดินหน้าสู้เพื่อ ชปล. จนนัดสุดท้าย

 

ควันหลงหลังเกมศึกบิ๊กแมตช์ ด.2 โซนภาคกลางตะวันออก เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ที่ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี เปิดบ้านพ่ายให้กับ ระยอง เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 1-2 ท่ามกลางการตัดสินที่ค้านสายตาของ ชิงชัย ฝัดสุภาพ ผู้ตัดสินในเกมนัดนี้ตลอดเกมการแข่งขัน จากความพ่ายแพ้ในเกมสำคัญส่งผลให้ทีมดังเมืองปากน้ำตกลงมารั้งอันดับ 3 ชั่วคราว

ล่าสุด สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผู้จัดการทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อสโมสรฯ โดยยอมรับกับผลที่ออกมา โดยไม่ขอไปโทษอะไรทั้งนั้น พร้อมชมลูกทีมทุกคนทำหน้าที่ในสนามได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว

“เราต้องบอกว่าเป็นเรื่องปกติ ของวิถีฟุตบอล เราต้องยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้น เราจะไม่โทษกรรมการ เราจะไม่โทษใครทั้งสิ้นเราเป็นนักสู้เป็นนักฟุตบอลที่เราจะต้องทำหน้าที่ในสนามให้ดีที่สุด สำหรับแมตช์นี้ก็ระยอง เอฟซี ก็เป็นทีมที่ดี ส่วนเรานัดนี้ต้องยอมรับว่าเด็กเราทุกคนเล่นดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ หรือรูปแบบการเล่น เพียงแค่ว่ามันอาจจะมีบ้างเป็นบางครั้ง ที่อะไรๆ ก็ไม่เป็นใจ เราเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร”
พร้อมกันนี้ผู้จัดการทีมจอมทุ่มยังยืนยันหนักแน่นว่าตนยังไม่ถอดใจในการพาทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ไปสู่รอบ ชปล. ในฤดูกาลนี้ให้ได้

เรายังไม่หมดหวังที่จะต้องหยุดตรงนี้ เรายังมีความมุ่งมั่นที่จะไปยังเป้าหมายให้ได้ เกมนี้เราแพ้ก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องหยุด ต้องจบลงในวันนี้ ตอนนี้ เรายังมีเกม เรายังมีคะแนนให้เก็บ ตัวผม และลูกทีมทุกคนก็ยังคงมุ่งมั่น และไม่ถอดใจในการพาทีมไปสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้

“อยากฝากบอกถึงแฟนบอลว่าให้ช่วยเชียร์กันเยอะๆ เรายังไม่หมดหวังที่จะต้องหยุดตรงนี้ เรายังมีความมุ่งมั่นที่จะไปยังเป้าหมายให้ได้ เกมนี้เราแพ้ก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องหยุด ต้องจบลงในวันนี้ ตอนนี้ เรายังมีเกม เรายังมีคะแนนให้เก็บ ตัวผม และลูกทีมทุกคนก็ยังคงมุ่งมั่น และไม่ถอดใจในการพาทีมไปสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้ครับ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะออกไปเยือน ปทุมธานี วิสต้าวิลล์ ยูไนเต็ด ที่สนาม สพล.วิทยาเขตกรุงเทพ ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 เวลา 16:00 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon