Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

อิศราธรปลื้มประเดิมซัดให้ปราการ ลั่นเต็มที่พาทีมบ้านเกิดไป ชปล.

8/4/2015

อิศราธร ปั้นบุญชู ปีกความเร็วสูงของทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี สุดปลื้มหลังประเดิมยิงประตูในเกมดับปทุมธานี วิสต้าวิลล์ ยูไนเต็ด 2-0 พร้อมลั่นขอสร้างผลงานสุดความสามารถพาทีมบ้านเกิดลุย ชปล.

 

“แชมป์” อิศราธร ปั้นบุญชู ตัวรุกริมเส้นความเร็วสูงที่ในเกมนัดที่ผ่านมาลงสนามมาในช่วงนาทีที่ 79 ก่อนที่จะได้สัมผัสบอลแรกในนาทีที่ 82 และช่วยพังประตูให้ทีมขยับหนีห่าง ปทุมธานี วิสต้าวิลล์ ยูไนเต็ด ไปเป็น 2-0 ก่อนจบการแข่งขันไปด้วยผลการแข่งขันดังกล่าวในที่สุด โดยตัวรุกเจ้าของเสื้อหมายเลข 14 ได้ออกมากล่าวถึงความรู้สึกหลังช่วยต้นสังกัดยิงประตูได้สำเร็จ ว่าเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งกล่าวเสริมว่าตนพร้อมมุ่งมั่นสร้างผลงานในสนามอย่างเต็มที่เพื่อพาทีมบ้านเกิดไปสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีกให้ได้

ปีนี้ผมก็จะพยายามสร้างผลงานอย่างสุดความสามารถเพื่อพาสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ที่เป็นทีมบ้านเกิดของผมไปสู่ รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้

“รู้สึกดีใจครับที่ช่วยทีมยิงประตูได้แล้ว ก็หวังว่าจะมีโอกาสทำประตูเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเกมนัดต่อๆ ไปครับ ปีที่แล้วผมได้ไปรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก มาแล้วกับทีม บีซีซี เทโร เอฟซี ปีนี้ผมก็จะพยายามสร้างผลงานอย่างสุดความสามารถเพื่อพาสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ที่เป็นทีมบ้านเกิดของผมไปสู่ รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้อีกครั้ง ตามที่แฟนบอลทุกๆ คนรอคอยมานานครับ”

นอกจากนี้ “แชมป์” ยังกล่าวถึงท่าดีใจหลังพังประตูได้ในเกมล่าสด ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนบอล “ป้อมปราการ” ว่าได้มีการซักซ้อมร่วมกับ โค ซึง จู และบัมบ้า อาวูนี มาตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาลแล้ว “ท่าดีใจนี่มันมาจากท่าผายลมของผมกับเคน (ภาคภูมิ มะลิรุ่งเรือง) ในทีมครับ แต่ท่าที่ผมเต้นกับ บัมบ้า นั้น คือท่าเต้นที่มาจากเพลง สี่คนครับ ซึ่งตัวผม, บัมบ้า และโค ได้ซ้อมกันมาตั้งแต่ก่อนเปิดเลกแล้วครับ”

 

ขอบคุณภาพ T.K.O

สำหรับ “แชมป์” อิศราธร ปั้นบุญชู ปัจจุบันอายุ 23 ปี เป็นชาวสมุทรปราการโดยกำเนิด ในอดีตเริ่มสร้างชื่อกับ ราชวินิตบางแก้ว โดยคว้าแชมป์โค้กคัพ ครั้งที่ 15 ในชื่อจังหวัดสมุทรปราการ ก่อนฟอร์มไปเตะตา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ดูดเข้าไปร่วมอะคาเดมี่ในเวลาต่อมา จากนั้นเข้าสู่อะคาเดมี่ พิจิตร เอฟซี จากนั้นขยับเล่นอาชีพกับ นนทบุรี เอฟซี, บางปู สมุทรปราการ ยูไนเต็ด, บีซีซี เทโร เอฟซี

และล่าสุดในปี 2015 ย้ายเข้าต้นสังกัดบ้านเกิดกับ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี โดยนับถึงเกมในสัปดาห์ที่ผ่านมา “แชมป์” ลงสนามในสีเสื้อฟ้า-ขาว มาครบทุกนัดในเกมลีก โดยลงเป็นตัวจริง 6 นัด สำรอง 2 นัดด้วยกัน
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon