Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

กัปตันหนอมกระตุ้นทีมไม่เหลิงแม้นำฝูง เชื่อยังดีกว่านี้ได้อีก

11/3/2015

ถนอม แสงจันดา แบ็กขวากัปตันทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องแม้ทีมจะออกสตาร์ทฤดูกาลได้ดี มั่นใจทีมยังพัฒนาฟอร์มได้ดีกว่านี้

 

ถนอม แสงจันดา แบ็กขวากัปตันทีม “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ที่ในเกมนัดล่าสุดที่บุกดับทวีวัฒนา เอฟซี โชว์ฟอร์มเยี่ยมจัดการเหมา 2 แอสซิสพาทีมคว้าชัยไปด้วยสกอร์ 1-2 ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมไม่เหลิงกับอันดับบนตารางคะแนนที่ทีมนำเป็นจ่าฝูง หลังผ่านพ้นช่วงออกสตาร์ท 4 นัดแรก พร้อมแสดงความเชื่อมั่นทีมยังสามารถยกระดับการเล่นได้ดีกว่านี้อีก

“ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีครับที่พวกเรา และทีมงานสตาฟฟ์ทุกคนทำงานหนัก จนทำให้ในเวลานี้ ทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ขึ้นมานำในอันดับที่ 1 ของโซนภาคกลางตะวันออก ได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องเน้นในเกมต่อๆ ไป ให้ทุกนัดเปรียบเหมือนนัดชิงเช่นเคยครับ เพราะนี่เป็นแค่ช่วงต้นฤดูกาลเท่านั้น เรายังมีแต้มให้ต้องเก็บอีกมากมาย ซึ่งผมก็เชื่อมั่นว่าภายใต้การคุมทีมของ อาจารย์โม เรายังสามารถยกระดับการเล่นให้ดียิ่งขึ้นไปกว่านี้ได้อีกครับ”

เรายังคงต้องเน้นในเกมต่อๆ ไป ให้ทุกนัดเปรียบเป็นนัดชิง

พร้อมกันนี้กัปตัน “ป้อมปราการ” ยังกล่าวขอบคุณแฟนคลับฟ้า-ขาวทุกคนที่เป็นแรงเชียร์จนทีมสร้างผลงานได้ดีต่อเนื่อง “สิ่งที่ทีมสิ่งที่นักฟุตบอลอย่างเรานอกจากปัจจัยโดยรอบ นั่นคือกำลังใจจากกองเชียแฟนบอลสมุทรปราการ ผม และเพื่อนร่วมทีมทุกคนต้องขอขอบคุณที่แฟนบอลทุกท่านตามให้กำลังพวกเราอย่างเหนี่ยวแน่นครับ”

สำหรับ ถนอม แสงจันดา ปัจจุบันอายุ 32 ปี ผ่านการค้าแข้งมาอย่างโชกโชนกับ ไทยฮอนด้า, อาร์แบค เอฟซี, นนทบุรี เอฟซี, ระยอง เอฟซี, ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด, สมุทรสาคร เอฟซี ฯลฯ ก่อนที่ในฤดูกาล 2015 จะถูกเสริมเข้าร่วมทัพ “ป้อมปราการ” โดยแข้งชาวร้อยเอ็ดรายนี้ได้รับความไว้วางใจ “อาจารย์โม” ที่มอบตำแหน่งกัปตันทีมให้ พร้อมลงสนามช่วยทีมมาตลอดนับตั้งแต่เปิดฤดูกาล

ทั้งนี้โปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไป สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะบุกไปเยือน พานทอง เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 เวลา 17:00 น.
 

ขอบคุณภาพ Blue Ocean

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon