Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

มาตูร์เร้าป้อมปราการบุกล้มช้างเผือกเกมชี้ชะตา

28/9/2017

เทรนเนอร์ชาวสแปนิชของสมุทรปราการเอฟซี ชี้แม้ทีมเป็นรองในแมตช์แรก แต่ตนเชื่อมั่นว่าทีมจะพลิกสถานการณ์ได้ถึงเมืองเชียงใหม่

 

"มาตูร์" มาติอัส กัสตอน กอนเด้ มิรัสโซ่ เทรนเนอร์ชาวสแปนิชของสมุทรปราการเอฟซี ยอมรับ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เป็นทีมระดับคุณภาพ หลังจากที่เกมนัดแรกทีมพลาดท่าพ่ายให้กับคู่แข่งคาบ้านไปด้วยสกอร์ 0-1 ในศึกไทยลีก 4 รอบ ชปล. นัดแรก อย่างไรก็ตามตนเชื่อมั่นว่าเกมในนัดที่ 2 ที่ทีมต้องออกไปเยือนในวันเสาร์นี้ ทีมยังมีโอกาสพลิกสถานการณ์กลับมาได้ “เกมนัดแรกเราไม่สามารถเล่นได้ตามรูปแบบที่เราวางไว้ พวกเขาวางแท็กติกมาได้ดี และทำให้เราเล่นได้ยากลำบาก”

 

“พวกเขาอาจเหนื่อยหน่อยในการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตามพวกเขามีมืออาชีพมาก และเมื่อกำลังลงเล่นเกมสำคัญที่มีเดิมพันไปสู่ไทยลีก 3 แน่นอนว่าพวกเขายังคงเต็มที่ทุกๆ จังหวะ ที่สำคัญกลุ่มผู้เล่นของเขามีประสบการณ์มากพอที่จะรู้ว่าต้องเล่นใน 90 นาทีนี้อย่างไร”

 

“แต่เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างยากลำบาก แน่นอนการไปเยือนพวกเขาไม่ใช่งานที่ง่าย พวกเรารู้ถึงความสำคัญของเกมนี้ และต่างมั่นใจว่าเราสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ที่เป็นอยู่ได้ เราจะสู้ตั้งแต่วินาทีแรกของเกมแล้วโยนความกดดันใส่พวกเขา”

 

“สำหรับพวกเราทีมสตาฟฟ์ นักเตะทุกคน เราคือสมุทรปราการเอฟซี เราคือป้อมปราการที่แข็งแกร่ง ผมเชื่อว่าทุกอย่างยังเป็นไปได้ ผมเชื่อมั่นในตัวนักกีฬาทุกคน ไม่ได้ต่างจากแฟนบอล และเราจะสู้ไปด้วยกันและคว้าชัยชนะ”

 

“ต้องขอบคุณแฟนบอลที่ทำให้ทีมนี้ยิ่งใหญ่มาก และติดตามเราไปในทุกที่ ทุกสนาม โปรดเชื่อในพวกเรา เชียร์พวกเขาให้สุดแรง เราจะสู้ไปด้วยกัน และจะพยายามทำให้ดีที่สุด พวกเราจะทำให้ทริปเชียงใหม่ครั้งนี้ น่าทึ่ง และเป็นที่จดจำไปอีกแสนนาน”

 

สำหรับโปรแกรมไทยลีก 4 ชปล. น็อคเอาท์ นัดที่ 2 เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการเอฟซี ที่สนามเทศบาลเมืองเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 18.00 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon