Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ป้อมปราการผนึกซักกา เปิดตัวชุดสู้ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2017

13/1/2017

แบรนด์เสื้อกีฬา ซักกา ร่วมสนับสนุน สมุทรปราการ เอฟซี อวดโฉมชุดแข่งขันไทยลีก 4 ฤดูกาล 2017 พร้อมเปิดตัว 4 ก.พ. นี้ ที่เดอะบลูอารีน่า


บริษัท ซักกา กู๊ดดีไซน์ จำกัด โดดให้การสนับสนุนชุดแข่งขันให้กับ ทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ทีมในไทยลีก 4 โซนกรุงเทพปริมณฑล ในฤดูกาล 2017 โดยล่าสุดอวดโฉมชุดแข่งขันเป็นที่เรียบร้อย ในคอนเซปต์ "9 together"

ด้าน บูรไท พัลลภดิษฐ์สกุล ผอ.ฝ่ายสิทธิประโยชน์สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ ได้กล่าวถึงรายละเอียด การออกแบบชุดแข่งขันโดยชุดเหย้ายังคงเอกลักษณ์ ฟ้า-ขาว หนึ่งเดียวในประเทศไทย ด้านชุดเยือนยังคงเน้นโทนดำเช่นในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เพิ่มความพิเศษด้วยโลโก้สโมสรฯ สีทอง เพื่อต้อนรับการเข้าสู่ปีที่ 9 ของสโมสร

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณ FBT ที่ร่วมทางกับสโมสรกันมาหลายฤดูกาล การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมดาของโลกฟุตบอล ไหนๆ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ของสโมสรแล้ว อยากให้ปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงครับ"

"สำหรับชุดแข่งใหม่คิดว่าน่าจะถูกอกถูกใจแฟนบอลสมุทรปราการนะครับ ต้องขอบคุณ sakka ที่ใส่ใจในการออกแบบ และผลิตชุดแข่งให้สโมสรเราสวย และคุณภาพดีไม่น้อยหน้าสโมสรใหญ่ๆ ใส่ได้ในหลายๆโอกาส ที่สำคัญเลย ปีนี้จะเป็นปีทองของสมุทรปราการ เราจะใส่ชุดที่มีโลโก้สีทองนี้คว้าแชมป์โซนและขึ้น T3 ไปด้วยกันครับ"

สำหรับรายละเอียดชุดเหย้า-เยือน ดังนี้

Home jersey for season 2017
Concept : 9 together
Color : blue white & gold
Brand : Sakka
Price : 550 baht
Infomation
- เสื้อสี ฟ้า ขาว ลายทาง อันเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของสโมสรในประเทศไทย
- คอปก เรียบหรู มีสไตล์
- สีฟ้าที่ดรอปโทนสีลงมาเพื่อเป็นการถวายความไว้อาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชแต่ยังคงไว้ซึ่งสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Samutprakan fc
- นับเป็นปีพิเศษที่ทางสโมสรจะใช้โลโก้บนเสื้อแข่งเป็นสีทอง เพื่อต้อนรับการเข้าสู่ปีที่ 9 ของสโมสร พวกเราหวังว่าปีนี้จะเป็นปีทองของ Samutprakan fc.
- เลข "๙" สีดำ บนคอเสื้อด้านหลัง เป็นสัญลักษณ์เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมก้าวไปด้วยกันในปีที่ 9 ของ Samutprakan fc
- ใช้ผ้าคุณภาพดี "ผ้าหายใจได้" สุดยอดเนื้อผ้าจากแบรนด์ Sakka

Away jersey for season 2017
Concept : 9 together
Color : black & blue white
Brand : Sakka
Price : 550
Infomation
- เสื้อสีดำ เพื่อแสดงความไว้อาลัยมีแถบสีฟ้าขาวลายทางพาดกลาง ไล่เฉดสีจากอ่อนไปเข้มอย่างสวยงาม
- คอวี เท่แบบเรียบง่าย
- นับเป็นปีพิเศษที่ทางสโมสรจะใช้โลโก้บนเสื้อแข่งเป็นสีทอง เพื่อต้อนรับการเข้าสู่ปีที่ 9 ของสโมสร พวกเราหวังว่าปีนี้จะเป็นปีทองของ Samutprakan fc.
- เลข "๙" สีทองบนคอเสื้อด้านหลัง เป็นสัญลักษณ์เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมก้าวไปด้วยกันในปีที่ 9 ของ Samutprakan fc
- ใช้ผ้าคุณภาพดี "ผ้าหายใจได้" สุดยอดเนื้อผ้าจากแบรนด์ Sakka

ทั้งนี้ทาง “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี เตรียมเปิดตัวผู้สนับสนุน พร้อมอวดโฉมชุดแข่งขันใหม่ในฤดูกาล 2017 อย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ก.พ. 60 ที่ เดอะบลู อารีน่า แพรกษา

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon