Last Match
Thai League 3
3 : 0
ม. นอร์ทกรุงเทพ vs สมุทรปราการ
16.00 น. Sunday 22/11/2020
มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ รังสิต
Next Match
Thai League 3
vs
สมุทรปราการ vs ทหารบก
15.45 น. Wednesday 25/11/2020
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

เยือนยังแย่ กองเรือ เปิดถิ่นยิงป้อมดับ 1-0

1/7/2013

สนาม: ราชนาวี สัตหีบ
วัน: 29 มิ.ย. 56 เวลา: 16:00 น.


การแข่งขันลีก ด.2 โซนภาคกลางและตะวันออกคู่ระหว่าง กองเรือยุทธการ พบ สมุทรปราการเอฟซี ซึ่งเป็นทีมอันดับไล่เลี่ยกันโดยฝ่ายเจ้าบ้านอยู่ในอันดับที่ 11 ด้านทีมเยือนอยู่ในอันดับ 10


โดยความพร้อมเจ้าถิ่น โดยโค้ชชายชาญ เขียวเสน ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บ และติดโทษแบน แต่อย่างใด โดยวันนี้ขนผู้เล่นชุดใหญ่ลงแบบครบครัน


ด้านทีมสมุทรปราการเอฟซี โดย “โค้ชเป็ด” ยังขาดผู้เล่น 2 รายที่ไม่สามารถลงในวันนี้ได้ แต่ก็จัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสู้เพื่อหวังเก็บ 3 คะแนนเต็มครั้งแรกในฐานะทีมเยือนให้ได้


ช่วงต้นเกมทั้งสองทีมยังเล่นกันได้อย่างก้ำกึ่งสูสี แต่ดูจะเป็นฝ่ายเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า แต่ยังไม่ได้โอกาสจะแจ้งมากนัก จน น.28 กองเรือฯ ได้ลุ้นจากจังหวะบอลคลุกคลิกหน้าประตูก่อนเป็น ธีรวัฒน์ บุญคงทน แข้งเจ้าถิ่นยิงสวนเข้ามาบอลทำท่าจะเข้าอยู่แล้ว แต่ชัยยุทธ หงส์มาลา นายทวารปราการยังพุ่งปัดไว้ได้สวย


ต่อมา น.38 กองเรือน่าได้สุดๆ จากจังหวะ ปิยะ เครือวัลย์ ไปแตะบอลที่สุดเส้นหลังกลับเข้ามา บอลผ่านตัว ชัยยุทธ หงส์มาลา กลิ้งมาที่หน้าปากประตู แต่ดีที่ วัชระ แป้นชู กัปตันทีม ยังตามมาเคลียร์ไว้ได้ทัน


แต่แล้วก็เป็นเจ้าถิ่นออกนำจนได้ จากจังหวะเอกสิทธิ์ ด้วงนิล ไปเล่นบอลยาก จนสุดท้ายโดน วรรณพิชิต สดนางรอง กองหน้าเจ้าถิ่น ฉกบอลเข้าไปยิงผ่าน ชัยยุทธ หงส์มาลา นายด่านปราการ เข้าไปง่ายๆ หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรก กองเรือยุทธการ นำสมุทรปราการเอฟซี 1-0


มาสู้กันต่อในครึ่งหลัง เกมเริ่มมาไม่ทันไร สมุทรปราการเอฟซี ต้องชิงเปลี่ยนตัวผู้เล่นรายแรก ส่ง วุฒิชัย ถิ่นทวี กองหน้าจอมเก๋า ลงมาแทน เจษฎา ศรีจันทร์ ที่ไปไม่เป็นในวันนี้


ทีมเยือนเริ่มได้จังหวะลุ้นเข้าทำมากขึ้น และน่าได้ประตูขึ้นนำ ในนาทีที่ 64 จากจังหวะอดิศักดิ์ โยนเข้าไปในกรอบโทษ เป็นดิ๊กซัน โถมมาโหม่ง แต่บอลมันหลุดเสาไปนิดเดียว


เกมยังดำเนินไปแบบตะกุกตะกัก เนื่องจากมีจังหวะตัดฟาล์วบ่อยหน โดยช่วงท้ายเกมปราการพยายามเต็มที่ แต่ไม่สามารถทำประตูตีเสมอได้ จบเกมกองเรือยุทธการ ชนะ สมุทรปราการเอฟซี 1-0 โดยทางฝั่งทีมเยือนยืดสถิติสุดเลวร้ายไม่สามารถพังประตูใครได้ในฐานะทีมเยือน ฤดูกาล 2013 ต่อไป

 

รายชื่อผู้เล่น (หมายเหตุ: รายชื่อใน ( ) สำรองที่มีถูกเปลี่ยนลงสนาม)
สมุทรปราการเอฟซี:
GKชัยยุทธ หงส์มาลา, อองรี ดิ๊กซัน, วัชระ แป้นชู ©, เอกสิทธิ์ ด้วงนิล, กิจจรุจน์ พันธ์ชู, ศิทธิศักดิ์ ศรีวิศร(ฟากฟ้า ชูฟัก), อัฏฐพล ชมมาลีธนาวัฒน์, อดิศักดิ์ คชเวช, เจษฎา ศรีจันทร์ (วุฒิชัย ถิ่นทวี), มาลอน(อรรถพล ทองสุทธิ์), จิวซีมาร์

สำรองไม่ได้ใช้: สืบสกุล ทรงบันดิษฐ์, จริยะ บมตะคุ, อำนาจ ผ่องแผ้ว, โกมินทร์ ประมวล


นักเตะสมุทรปราการเอฟซี ที่โดนใบเหลือง/ใบแดง
ใบเหลือง:
มาลอน, ศิทธิศักดิ์ ศรีวิศร, จิวซีมาร์, อองรี ดิ๊กซัน
ใบแดง: -
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon