Last Match
Thai League 4
2 : 1
สมุทรปราการ vs ม. รังสิต
16.00 น. Saturday 31/8/2019
สมุทรปราการ สเตเดียม
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2019

ป้อมปราการเตรียมอุ่นเกือกทีมชาติลาวชุดซูซูกิคัพ และท้าชนกับทุกทีม

21/9/2010

สุรินทร์ เอฟซี เตรียมเก็บตัวซ้อมเข้ม ต.ค. นี้ จากการเปิดผลของ พูนพล กมุทติรา ผจก.สุรินทร์ ขณะที่ "ป๋าแหยม" วันชัย แหยมสลำ กุนซือสมุทรปราการ เอฟซี โวลั่น พร้อมชนทุกทีมชิงตั๋วดิวิชั่น 1 เชื่อศักยภาพทีมชุดนี้แกร่งพอแน่นอน พร้อมชูระบบทีมเวิร์กคือกุญแจแก่งความสำเร็จ 2 ต.ต. นี้ เตรียมหวดทีมชาติลาวชุดลุยศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ

 

พูนพลชี้กลางต.ค.สุรินทร์ซ้อมเข้ม

นายพูนพล กมุทติรา ผู้จัดการทีมสุรินทร์ เอฟซี ชี้ "ช้างศึก" เตรียมรวมพลนักเตะกลางเดือนตุลาคมนี้ว่า "ผลงานในซีซั่นนี้ทีมเราผลงานค่อนข้างน่าพอใจ แต่ว่าเราคงไม่พักนานกลางเดือนตุลาคม ผมจะเรียกนักเตะเข้าซ้อมทันทีเพื่อคัดตัวผู้เล่นในซีซั่นหน้า ซึ่งโปรแกรมอาจจะยกทีมไปเก็บตัวที่พัทยา และลงอุ่นเครื่องกับทีมในจังหวัดระยอง และอาจมีการเลี้ยงขอบคุณนักเตะรวมทั้งสื่อมวลชนด้วย"

 

ป๋าแหยมประกาศกร้าวท้าชนทุกทีม

หลังจากที่คว้าอันดับที่ 2 ของโซนภาคกลางและภาคตะวันออก มาครองสำหรับขุนพล "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี ทำให้ผ่านเข้าไปเล่นรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ได้สำเร็จ โดย สมุทรปรารการ เอฟซี อยู่ร่วมสายเดียว กับ เอฟซี ภูเก็ต, ชัยนาท เอฟซี, ระยอง เอฟซี, เลย ซิตี้ และ บางกอก เอฟซี

ล่าสุด "ป๋าแหยม" วันชัย แหยมสลำ กุนซือสมุทรปราการ เอฟซีประกาศอย่างชัดเจนมาถึงตอนนี้ไม่มีการเกรงกลัวคู่ต่อสู้ทุกทีมที่ต้องเจอ "ผมว่ามาถึงตอนนี้โอกาสน่าจะเปิดกว้างให้กับทีมที่เตรียมตัวกับการแข่งขันมาเป็นอย่างดีโดยเฉพาะทีมเราเองก็เตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่ จริงอยู่ที่ทุกๆ ที ต่างก็เป็นทีมที่ดีทั้งนั้น แต่ทีมของตนก็ดีไม่แพ้ทีมอื่นๆ ดังนั้นหากใครหวังจะมาชนะเราง่ายๆคงจะเป็นไปได้ยาก"


ชูทีมเวิร์กคือกุญแจสำคัญ

นอกจากนั้น "ป๋าแหยม" วันชัย แหยมสลำ กุนซือใหญ่ป้อมปราการ ยังชูระบบทีมเวิร์กคือทีเด็ดที่ทำให้ทีมก้าวขึ้นมาเล่นรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ได้อีกครั้ง อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ทีมของเราประสบความสำเร็จกับการแข่งขันในครั้งนี้คงจะหนีไม่พ้นระบบการเล่นที่เราจะเน้นทีมเวิร์กมากกว่าการเล่นบอลแบบใช้ความสามารถเฉพาะตัว ซึ่งตนมองว่าระบบการเล่นแบบนี้คือกุญแจสำคัญที่ทำให้ทีมทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง


เตรียมอุ่นเกือกทีมชาติลาวชุดซูซูกิคัพ

สำหรับทัพ "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี มีคิวจะลงหวดกับทีมชาติลาว ชุดลุยศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ที่ประเทศลาว โดยจะมีการแข่งขันในคู่วีไอพี ระหว่างทีมวีไอพี ลาว จะพบกับวีไอพี สมุทรปราการ เวลา 14.00 น. ต่อด้วยคู่สมุทรปราการ เอฟซี กับ ทีมชาติลาว เวลา 17.00 น. ที่สนามกีฬาแห่งชาติ ณ นครเวียงจันทน์ ในวันที่ 2 ต.ค. นี้

 


เปาแป๊กชี้บิ๊กแมตช์ ชปล. ต้องใช้ฟีฟ่า


โดยจากการเปิดเผยของ "เปาแป๊ก" ปรัชญา เพิ่มพานิช เลขาฯคณะกรรมการผู้ตัดสิน สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ถึงการแข่งขันศึกลีกเอไอเอส ริจินอล ลีก ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก 12 ทีม ที่ใกล้จะระเบิดศึกขึ้นในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ และเป็นที่รู้กันว่าทั้ง 12 ทีมที่ผ่านเข้ามายังจุดนี้ได้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นพวกหัวกะทิของทั้ง 5 ภาคที่จะต้องมาห่ำหันกันเพื่อคว้าสิทธิ์เป็น 1 ใน 4 ทีมที่จะได้เลื่อนชั้นสู่ลีกดิวิชั่น1ในซีซั่นหน้าต่อไป

"เปาแป๊ก" ปรัชฐา เพิ่มพานิช เลขาฯ คณะกรรมการผู้ตัดสิน สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ก็ได้เผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องการจัดผู้ตัดสินที่จะลงทำหน้าที่ในรอบ ชปล. ออกมาคร่าวๆ แล้วว่า "เราคงต้องดูว่าหากเกมไหนที่ถือเป็นคู่บิ๊กแมตช์ที่มีลุ้นต่อการเลื่อนชั้น ทางคณะกรรมการผู้ตัดสินก็จะต้องจัดผู้ตัดสินที่มีประสบการณ์และความสามารถ ซึ่งนั่นก็หมายถึงผู้ตัดสินฟีฟ่าลงไปทำหน้าที่ เพราะผู้ตัดสินเหล่านี้ล้วนผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะและน่าที่จะควบคุมสถานการณ์ได้ แต่ก็ใช่ว่าเราจะไม่เปิดโอกาสให้กับผู้ตัดสินในส่วนของภูมิภาคได้ลงทำหน้าที่ ซึ่งก็แน่นอนว่าศึกปชล.เราจะผสมผสานระหว่างผู้ตัดสินในส่วนของภูมิภาครวมถึงผู้ตัดสินฟีฟ่าลงทำหน้าที่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเกมนั้นๆด้วย"


ที่มา http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100920_225.html
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 26/1 ถ.เทศบาล 12 ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 26/1, Thetsaban 12 Rd, Paknam, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel/Fax 02 702 9840 / 086 0610 666, 086 366 9191, 086 520 6602, 081 5566 111

Email admin@samutprakanfc.com GPS 13.59717, 100.60145

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon