Last Match
Thai League 3
0 : 1
สมุทรปราการ vs เกร็กคู สายไหม
15.45 น. Saturday 28/11/2020
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match
Thai League 3
vs
นนทบุรี ยูไนเต็ด vs สมุทรปราการ
18.00 น. Wednesday 09/12/2020
กีฬากลาง จ.นนทบุรี

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

รุกคืบตลาดไอที! ป้อมปราการเตรียมผูกมิตรกับ Banana IT ตีตลาดคอมฯ

18/6/2011

รุกคืบตลาดไอที!

หลังจากสโมสรพันธมิตรของป้อมปราการอย่าง "ฟอร์ซ่า" สมุทรปราการศุลกากร ยูไนเต็ด ได้เตรียมจับมือกับร้านค้าปลีกสินค้าและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใหญ่และได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทยอย่าง "Banana IT" ในการร่วมกันประชาสัมพันธ์และพัฒนาวงการฟุตบอลไทย โดยมี "ตลาดไอที" เป็นอีกหนึ่งช่องทาง

ทำให้สมุทรปราการเอฟซี ได้เตรียมขยายช่องทางประชาสัมพันธ์ทั้ง 2 สโมสรผ่านร้าน Banana IT ในเร็วๆ นี้

Banana IT ร้านค้าปลีกสินค้าไอที ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ "บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด" (พันธมิตรทางธุรกิจของสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด) มี "คุณสุระ คณิตทวีกุล" เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดยมีคอนเซปท์เก๋ๆ ว่า "ไอที เรื่องกล้วย กล้วย"

คุณสุระ ได้กล่าวว่า "ในปี 2554 นี้ Banana IT ตั้งเป้าที่จะขึ้นเป็นผู้นำค้าปลีกสินค้าไอที ที่มีการบริการและสาขาครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งในปี 2553 ที่ผ่านมา Banana IT มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ภายในปี 2554 บานาน่าไอที ยังตั้งเป้าหมายในการขยายสาขาเพิ่มอีกอย่างต่อเนื่อง มีฐานลูกค้าและสมาชิกกว่า 400,000 คน เพื่อรองรับบริการหลังการขาย และความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด พร้อมทั้งได้เพิ่มบริการให้หลากหลาย เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้ทุกมุม ด้วยบริการหลังการขายที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่าน ล่าสุดเราเตรียมที่จะเป็นพันธมิตรกับทีมฟุตบอลสมุทรปราการเอฟซีอีกในเร็วๆ นี้ หลังจากได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับฟอร์ซ่าไปแล้ว"

โดย Banana IT พร้อมที่จะให้พื้นที่ส่วนหนึ่งในร้านให้ "ฟอร์ซ่า" และ "สมุทรปราการเอฟซี" ได้ทำการประชาสัมพันธ์ทีม พร้อมกันนี้ยังได้เริ่มผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ที่มีตราโลโก้ของสโมสรหรือรูปนักฟุตบอล เพื่อดึงดูดลูกค้าอีกมากมาย อาทิ แฟลชไดรฟ์, ที่รองเมาส์, กระเป๋าใส่โน้ตบุค, โน้ตบุคลายสโมสร เป็นต้น

Banana IT ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 120 สาขา โดยจะเริ่มเปิดพื้นที่ประชาสัมพันธ์ให้สมุทรปราการเอฟซีที่ "โลตัส ศรีนครินทร์", "บิ๊กซี ปากน้ำ" และ "เซ็นทรัล บางนา" เพื่อชิมลางก่อนจะขยายฐานที่มั่นไปทั่วกรุงเทพฯ ในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

เยี่ยมชมเว็บไซต์ หรือสั่งซื้อสินค้าไอทีของ Banana IT ได้ที่ http://www.bigitshop.com


บานาน่า ไอที สาขาบิ๊กซี ปากน้ำ ชั้น 3


บานาน่า ไอที สาขาโลตัส ศรีนครินทร์ ชั้น 2

 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon