Last Match
Friendly
3 : 2
บ้านบึง vs สมุทรปราการ
16.00 น. Friday 06/3/2020
สพล.ชลบุรี
Next Match
Thai League 4
vs
เกร็กคู สายไหม vs สมุทรปราการ
16.00 น. Saturday 18/4/2020
เกร็กคู สายไหม

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

เลาะขอบสนามซ้อม สมุทรปราการเอฟซี Vol.7

2/4/2010

เลาะขอบสนามซ้อม สมุทรปราการเอฟซี Vol.7

เลาะ ขอบสนามซ้อมสมุทรปราการเอฟซีฉบับที่ 7 ก่อนเกมพบ "หนุมานชนะศึก" อาทิตย์นี้ที่สนามกีฬาสโมสรกรมศุลกากร ที่เจ้าถิ่นค้อนข้างจะกดดันกับผลงานในบ้านน่าดู เนื่องจากยาวนานเหลือเกินสำหรับชัยชนะในบ้านของเราสมุทรปราการเอฟซี อีกทั้งผู้มาเยือนอย่างกบินทร์บุรีเอฟซีเองก็มีการเสริมทัพ และฟอร์มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังผลงานย้ำแย่ในช่วงต้น

ทำให้แชมป์ เก่า "ป้อมปราการ" สมุทรปราการเอฟซี จะประมาทไม่ได้เลยทีเดียวเนื่องจากฟอร์มในบ้านไม่ดีแล้ว ผู้มาเยือนอย่าง "หนุมานชนะศึก" กบินทร์บุรีเอฟซีก็เริ่ม เข้าที่ทำให้ป๋าแหยมต้องเคี้ยวลูกทีมในการทำประตูอย่างหนัด และต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา อีกทั้งยังเตรียมแก้เคล็ดด้วยการใส่ชุดทีมเยือนสีแดงลงเล่นอีกด้วย ทั้งนี้หากชนะเกมนี้ได้ โอกาสก็จะทำแต้มไล่บี้จ่าฝูง "ค้างคาวมหากาญจน์"เมืองกาญจน์เอฟซี และรองจ่าฝูง "ขุนศึก"สระบุรีเอฟซี ที่จะต้องมาตัดแต้มกันเองในสัปดาห์นี้เข้าไปทุกที

เกมนี้ถือว่าไม่ยากนัก แต่เจ้าบ้านสมุทรปราการเอฟซีจะ สามารถล้างอาถรรพ์กว่า 7 เดือนได้ไม่นั้น คงต้องติดตามกันถึงขอบสนามตลอด 90 นาทีในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน เวลา 16.00 น. ณ สนามสนาม กีฬาสโมสรกรมศุลกากร ลาดกระบัง 54 ถึงเวลานี้คงต้องหวังว่า "ป๋าแหยม"วันชัย แหยมสลำ เฮดโค้ชสมุทรปราการเอฟซี จะพาลูกทีมสมุทรปราการเอฟซี ลงแข่งขันในบ้าน และว่าจะสะกดคำว่า "ชนะ" ในบ้านได้หรือไม่


ป๋าแหยมหน้ามืด

หลัง จาก "ป๋าแหยม" วันชัย แหยมสลำ เฮดโค้ชสมุทรปราการเอฟซีจัดซ้อมช่วงเช้าทุกวันนับจากเดือนที่แล้ว ล่าสุดดูเหมือนป๋าแหยมถ้าจะลืมทาครีมกันแดด จึงทำให้เริ่มตัวดำ หน้ามืดกันไป ร่วมไปถึงนักเตะสมุทรปราการเอฟซีทั้งทีมก็เริ่มหน้าไหม้ ตัวดำกันทั้งทีมแล้ว แต่เพื่อผลงานของทีมในการกลับสู่เส้นทางลุ้นแชมป์ และเพื่อเป็นแชมป์ เพื่อดิวิชั่น 1 แม้จะตัวดำกันทั้งทีมก็จะทำ

ITC แอปโป้ฉลุย

"แอปโป้"เอ็ดเวิร์ด แอปเปิลตัน นักเตะชาวอังกฤษของสมุทรปราการเอฟซีหมายเลข 33 ที่ดำเนินเรื่องเอกสาร ITC อยู่นานร่วมเดือน ล่าสุดได้รับข่าวดีจากสมาคมฯ ว่าเรียบร้อยแล้ว สามารถลงเล่นได้ทันทีในสัปดาห์นี้ แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าจะเบียดลง 11 ตัวแรกได้หรือไม่ แม้ว่าตอนนี้แอปโป้ซ้อมจนตัวจะดำอยู้แล้วก็ตาม

เจ้าตอยลั่น เพื่อนยิงได้ขอเก็บบัวแทน

"เจ้าตอย"พงศกร จันทร์หอม กองกลางจอมเก๋าของ เพื่อนซี้ราชบุรีของ "แพตตี้"ภานุพงศ์ จันทร์แพง ประกาศลั่น หากเพื่อนแพตตี้สามารถยิงประตูได้ จะขอเก็บดอกบัวแทน 1 วันทันที หวังกระตุ้นเพื่อนให้เป็นจอมถล่มประตูในฤดูกาลนี้ให้ได้

เจ้าโอ๊ตส่อย้ายไปฉะเชิงเทรา

"เจ้าโอ๊ต"ชัยรัช ศรีสุขพร้อม กองหลังหัวใจสมุทรปราการเอฟซี ส่อที่จะต้องย้ายไปฉะเชิงเทรา แต่ไม่ได้ย้ายไปร่วมทีมฉะเชิงเทราเอฟซีแต่อย่างใด หากแต่เจ้าโอ๊ตที่ทำงานอยู่โตโยต้าสมุทรปราการ มีอันต้องย้ายโรงงานไปทำที่ฉะเชิงเทรา ซึ่งน่าจะทำให้ไม่สามารถมาร่วมซ้อมได้อย่างสม่ำเสมออย่างเช่นที่ผ่านมาหาก ย้ายจริง แต่กว่าเจ้าโอ๊ตจะย้ายก็คงช่วงต้นเลก 2 นู้นเลยทีเดียว แต่ยังไงก็อดเสียดายไม่ได้

ให้มาดูหนัง...แต่ดันหลับทั้งโรง

เมื่อนักบอลสมุทรปราการเอ ฟซีทั้งทีม เข้ารับชมภาพยนต์เรื่อง "บางระจัน 2" ที่ช๊อปปิ้งมอลล์ศรีนครินทร์เพื่อเป็นการผ่อนคลาย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ก่อนเข้าโรงหนังก็ทำเอาทางห้างวุ่นวายน่าดู เข้าไปให้โรงหนังก็ชุนละมุนกันน่าดูกว่าจะหาที่นั่งกันลงตัว แต่เมื่อเจอไตเติ้ลจากโรงหนังที่ปาเข้าไปกว่าครึ่งชั่วโมง นักเตะก็เริ่มเงียบเสียง ทีมงานก็ชื่นใจที่ตั้งใจดูหนังกันมาก แต่ที่ไหนได้หนังฉายไปครึ่งเรื่องนักเตะสมุทรปราการเอฟซีก็หลับกันทั้งทีมซะ งั้น

ไม่ใช่หนังไม่ดีน่ะแต่เพราะซ้อมกันหนักมาก จากโปรแกรมของป๋าแหยม อย่าว่าแต่นักเตะเลยครับ ป๋าแหยมเจ้าของโปรแกรมโหดเนี้ยแหละ หลับคนแรกเลย

 

 


"เจ้าโอ๊ต"ชัยรัช ศรีสุขพร้อม กองหลังหัวใจสมุทรปราการเอฟซี

 


http://www.samutprakarnfc.com/index.php?mo=14&newsid=181568

 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 26/1 ถ.เทศบาล 12 ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 26/1, Thetsaban 12 Rd, Paknam, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel/Fax 02 702 9840 / 086 0610 666, 086 366 9191, 086 520 6602, 081 5566 111

Email admin@samutprakanfc.com GPS 13.59717, 100.60145

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon