Last Match
Friendly
3 : 2
ฉะเชิงเทราไฮเทค vs สมุทรปราการ
17.00 น. Wednesday 16/9/2020
เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
Next Match
Thai League 3
vs
จามจุรี ยูไนเต็ด vs สมุทรปราการ
16.00 น. Sunday 04/10/2020
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

เลาะขอบสนามซ้อมสมุทรปราการเอฟซี Vol.6

26/3/2010

เลาะขอบสนามซ้อมสมุทรปราการเอฟซี Vol.6

เลาะขอบสนามซ้อมสมุทรปราการเอฟซีฉบับที่ 6 ก่อนเหล่าขุนพล "ป้อมปราการ" สมุทรปราการเอฟซี จะยกทัพบุกเด็ดปีก "ผีเสื้อพิฆาต" สระแก้วยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2010 เวลา 16.00 น. สนามอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

สำหรับทีมเยือน "ป้อมปราการ" สมุทรปราการเอฟซี โดนจวกอย่างหนักหลังเกมล่าสุด ที่ทำได้เพียงเสมอ 0-0 ให้เหล่า "วานรไฟ" ลพบุรีเอฟซี แบ่งแต้มไปได้สนาม กกท.บางพลี ทำให้มีแต้มห่างจากจ่าฝูงอย่าง "ค้างคาวมหากาญจน์" เมืองกาญจน์เอฟซี ไปเป็น 6 แต้มแล้ว โดยตอนนี้สมุทรปราการเอฟซีมี เพียง 9 แต้มอยู่อันดับที่ 9 จากการแข่งขัน 6 นัด เกมนี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง หากยังหวังลุ้นแชมป์อยู่ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ จะต้อง ชนะ ชนะ และก็ชนะ เพื่อทำแต้มไล่บี้หัวตาราง แล้วแซงเป็นแชมป์ภาคกลางสมัยที่ 2 ให้จงได้

ด้านทีมเจ้าบ้าน "ผีเสื้อพิฆาต" สระแก้วยูไนเต็ด ทีมที่ยังคงไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย อยู่อันดับสุดท้ายของตารางลีกแห่งชาติภาคกลางฯ ล่าสุดประกาศลั่นขอกำชัยนัดนี้ เพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่แห่งฤดูกาล 2010 ด้านความได้เปรียบคงหนีไม่พ้นเรื่องการได้เล่นเป็นเจ้าบ้าน ที่ไม่ต้องเดินทางไกล ความสดถือว่าได้เปรียบทีมเยือน

มาต่อกันที่ข่าวคราวขอบสนามซ้อมสมุทรปราการเอฟซี ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า

เล็บขบ!!!

"ป๋าแหยม" วันชัย แหยมสลำ ถึงกับเครียดเมื่อ "กุมารทอง"อิบราฮิม ราฟาเอล(17) วิงซ้ายชาวกาน่ามีอาการบาดเจ็บที่เท้าซ้าย จนเจ้าตัวบอกว่าไม่สามารถลงเล่นเกมกับสระแก้วยูไนเต็ดได้ และเมื่อป๋าแหยมสอบถามอาการ ก็ถึงกับฮากลิ้งเมื่อรู้ว่าเป็น "เล็บขบ" ด้านเจ้ากุมารทองเองก็จะอายตลอดเวลามีคนแซวว่า "เล็บขบ"

วันพระไม่ได้หนเดียว

"แพตตี้"ภาณุพงศ์ จันทร์แพง กองหน้าหมายเลข 9 ชาวราชบุรี ออกตัวอาสารับหน้าที่เก็บดอกบัวเพื่อมาถวายพระ ในวันพระโดยเจ้าตัวต้องลงทุนใส่วันพีชลงสระบัวเพื่อไปเก็บดอกบัว ถือเป็นการคลายกล้ามเนื้อไปในตัวด้วย ก็ดีแล้วแพตตี้เพราะ "วันพระไม่ได้หนเดียว" แต่อย่าลืมขยันฝึกยิงประตู และยิงในสนามจริงให้ได้บ้าง อย่ามัวแต่เก็บดอกบัวเพลิน

ใกล้แล้วสำหรับ APPO

"APPO" เอ็ดเวิร์ด แอปเปิ้ลตัน กองหลังชาวอังกฤษ จ่อลงสนามเต็มทีแล้วในสีเสื้อของสมุทรปราการเอฟซี รอเพียงสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยส่งเอกสารไปยัง F.A.อังกฤษเท่านั้น(นี้แหละที่นาน) ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "ผมมีเพื่อนสาวทำงานอยู่เอฟเอที่นู้น เขาบอกว่ามีเพียงเอกสารของไมเคิล เบริน จากชลบุรีเท่านั้น ส่วนของผมยังไม่มี" ยังไงก็รอต่อไป แต่สำหรับหมายเลขเสื้อนั้น แอปโป้สืบทอดตำนานบ่าววี 2009 คือ หมายเลข 33

เบอร์ 11 คือตำนาน มีไว้สำหรับผู้ที่เหมาะสมเท่านั้น

" เบอร์ 11 " ของสมุทรปราการเอฟซียังคงสงวนไว้ให้สำหรับสุดยอดนักเตะสมุทรปราการ ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามต้องมีความสุดยอดระดับตำนานเท่านั้น ถึงจะสามารถสวมเสื้อเบอร์นี้ได้ เพราะที่ผ่านมาหมายเลข 11 คือความหวังของทีมมาโดยตลอด

โรงแตก

โรงหนังที่ ช๊อปปิ้งมอลล์ ศรีนครินทร์(โลตัสศรีนครินทร์) เตรียมวุ่นวายได้เลยเมื่อ เหล่านักเตะ "ป้อมปราการ"สมุทรปราการเอฟซี จะยกทัพทั้งหมดเพื่อเข้าไปชมภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ ที่นำแสดงโดยนักเตะสมุทรปราการหมายเลข 8 ของทีม "บ่าววี"วีระยุทธิ์ นานช้า ในวันพุธที่ 31 มีนาคมศกนี้ เวลาบ่าย 3 โมง โดยบ่าววีลั่นกับป๋าแหยมว่าถ้าอยากได้แชมป์ต้องไปดู "บางระจัน 2" ก่อน

 

 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon