Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ป้อมปราการเปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 4 ตั้งเป้าปีนี่แชมป์เท่านั้น

4/2/2017

สมุทรปราการ เอฟซี แถลงความพร้อมทีมสู้ศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2017 พร้อมเปิดตัวชุดแข่งขัน ตั้งเป้าหมายต้องแชมป์โซน

 

“ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี จัดแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ พร้อมผู้เล่น-ทีมงาน และชุดแข่งขันคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเป้าหมายในการแข่งขันฤดูกาล 2017 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม เดอะบลูอารีนา

โดยมี เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานบริหาร เป็นประธานในงานแถลงข่าว, พีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสร, อภิชัจ อินสว่าง รองประธานบริหาร, ศิริภัสสร ปิยนันทวารินทร์ ผู้อำนวยการสโมสร ฯลฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนทีมประจำฤดูกาล ได้แก่ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (เอเจ เติมสบาย), บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด(มหาชน), บริษัท ฮานามิ ฟู้ดส์ จำกัด, บริษัท แคปปิตัล เทรดดิ้ง จำกัด (สาหร่าย ซิลีโกะ), ข้าวตราไทไท, บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (ลีโอ), บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) (ไมอามี่ บางปู), บริษัท ซักกา กู๊ดดีไซน์ จำกัด, กลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์, ศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง, บริษัท สยามอีสเทิร์นอินดัสเตรียลพาร์ค จำกัด, บริษัท ไอ เอ็น เอส พลัส จำกัด, เอเซีย สปอร์ต, บริษัท ปิยะ – ซันอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด, เครื่องดื่มชูกำลัง TKO, บริษัท สาคร เคเบิล จำกัด และสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เดอะบลู อารีนา ร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแฟนบอลและสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

สำหรับฤดูกาล 2017 ทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี เข้าร่วมการแข่งขันในไทยลีก 4 ได้เปิดตัวภายใต้แคมเปญ “WeArePrakan 9Together” โดยทีมชุดนี้ประกอบไปด้วยแข้งตัวหลักที่ร่วมสร้างผลงานมาด้วยกันในปีที่ผ่านมา พร้อมเสริมทัพด้วยแข้งฝีเท้าดีมากมาย ภายใต้การคุมทีมของกุนซือใหญ่อย่าง “โค้ชเบื้อก” ธนบูรณ์ คณะโต

ลิสต์รายชื่อนักกีฬา “ป้อมปราการ” ชุดสู้ศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2017 มีทั้งสิ้น 24 รายประกอบด้วย

ผู้รักษาประตู: 29 ชัยยุทธ หงส์มาลา, 30 อรรถสิทธิ์ หะสัน, 31 ERIC NFONSAM
กองหลัง: 2 กฤษณพงศ์ ชุมมวล, 3 เอกรัตน์ เจริญกุล, 6 พงษ์สิริ ยะกัณฐะ, 18 สุวัฒน์ กันทะโล,
19 วีระยุทธ แจ่มเจริญ, 23 บุญญฤทธิ์ ทิศสุรีย์, 26 วรรธน์วิภู บำรุงนานิธิชนม์, 32 อนุพงษ์ ปั้นบุญชู
กองกลาง: 5 OWUSU HEYFORD, 8 สิทธิศักดิ์ ศรีวิศร, 15 เอกมันต์ ภู่ประเสริฐ, 17 อานนท์ ขอสืบ,
22 นาราภัทร งดงาม, 25 เบญจพล คล้อยเอี่ยม, 27 ฮามีรูล เจ๊ะอาแซ, 33 ภาคภูมิ มะลิรุ่งเรือง
กองหน้า: 7 อิศราธร ปั้นบุญชู, 10 GABRIEL MINTAH, 11 อุทัย ไม้เกตุ, 13 เมธี พรศรี,
20 พรชัย พูลผล

รวมถึงอีกไฮไลท์สำคัญของงาน คือการเปิดจำหน่ายตั๋วปี ในราคาสุดพิเศษ 999 บาท พร้อมเปิดจำหน่ายชุดแข่งขันฤดูกาลใหม่ ให้กับแฟนบอลได้โอกาสจับจองเป็นเจ้าของทันที

ด้าน “บิ๊กเผือก” พีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสร กล่าวถึงความเป็นมาของสโมสร ที่ปักหลักในลีกอาชีพมาจนขึ้นปีที่ 9 “สโมสรแห่งนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ ปี 2009 ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่ 9 ซึ่งเราใช้คอนเซ็ปต์ 9Together โดยปีนี้เราจะก้าวไปพร้อมกัน สโมสรแห่งนี้ ถือว่าเป็นสโมสรฟุตบอลประจำจังหวัด เป็นตัวแทนของทุกคนในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งผมอยากให้ทุกคนภาคภูมิใจ และมีส่วนร่วมในการพาทีมสู่ความสำเร็จ”

ขณะที่ “บิ๊กอาร์ท” เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานบริหาร กล่าวถึงความพร้อม และเป้าหมายของทีมในฤดูกาล 2017 ด้วยว่า “เรามีการเตรียมตัวที่ดี มีการสรรหานักกีฬาที่มีคุณภาพเข้ามา แน่นอนว่าเราตั้งเป้าหมายไว้คือต้องเป็นแชมป์โซนให้ได้เท่านั้น”

“ปีนี้ทีมได้ย้ายมาอยู่ในโซนกรุงเทพฯ เป็นโอกาสที่ดีที่แฟนบอลจะสามารถติดตามชมการแข่งขันที่สนามได้ง่ายขึ้น ในสนามแข่งขันที่ดี อีกทั้งทีมคู่แข่งร่วมโซนต่างก็เป็นทีมที่มีศักยภาพ มีชื่อเสียง ตรงนี้ก็เป็นโอกาสที่เราจะได้พบกับทีมที่แข็งแกร่ง คิดว่าฤดูกาล 2017 จะเป็นฤดูกาลที่น่าติดตาม และสนุกที่สุดครับ”

“อยากเชิญชวนทั้งแฟนคลับเดิม และแฟนคลับกลุ่มใหม่ๆ ที่สนใจ เข้ามาลองชมที่สนามกีฬาเคหะเมืองใหม่บางพลี ที่เป็นสนามเหย้าของเรา ผมเชื่อมั่นว่าปีนี้จะเป็นปีที่สนุกอีกปีหนึ่ง ของทีมสมุทรปราการ เอฟซี ซึ่งทีมผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สตาฟฟ์โค้ช และนักกีฬาทุกคนพร้อมจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวสมุทรปราการ ครับ”

ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการแล้ว ทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ยังมีกิจกรรมเตะฟุตบอลสานสัมพันธ์ ระหว่างทีม VIP 1 พบ ทีม VIP 2 และกิจกรรมฟุตบอลสานสัมพันธ์ระหว่างทีมแฟนคลับ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น-สนุกสนานแบบครอบครัวเลือดฟ้า-ขาว

ชมภาพบรรยากาศในงานเปิดตัว สมุทรปราการ เอฟซี 2017


 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon