Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ป้อมปราการ จับมือ กลุ่ม รพ.จุฬารัตน์ พัฒนาวิทยาศาสตร์การกีฬา

20/1/2017

สมุทรปราการ เอฟซี ร่วม กลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ สนับสนุนด้านการแพทย์ และวิทยาศาสตร์การกีฬา ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4

 

เมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ตึก A โซน ออฟฟิศ ชั้น 5 ที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ โดย “บิ๊กอาร์ท” เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานบริหารฯ, “บิ๊กเผือก” พีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสรฯ, ศิริชัย เทนอุทัย ที่ปรึกษาสโมสรฯ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารทัพ “ป้อมปราการ” ร่วมกับ นพ.กำพล พลัสสินทร์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ ได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการสนับสนุนทีมสมุทรปราการ เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลอาชีพไทยลีก 4 ฤดูกาล 2017 โซนกรุงเทพปริมณฑล

โดยการเข้ามาผนึกกำลังของกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ในครั้งนี้ นับเป็นมิติใหม่ในการก้าวสู่การพัฒนาด้านการแพทย์ และวิทยาศาสตร์การกีฬาให้กับนักกีฬาในทีมอย่างแท้จริง เพื่อพัฒนาศักยภาพทีมให้ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้นต่อไป ทั้งในด้านงบประมาณ รถพยาบาลในแมตช์แข่งขันนัดเหย้า รวมถึงประกันตรวจสุขภาพนักกีฬาในทีม ดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของนักกีฬา เพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบในเรื่องของคลับไลเซนซิ่ง ของฝ่ายจัดการแข่งขัน

ด้าน นพ.กำพล พลัสสินทร์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ กล่าวถึงการเข้ามาสนับสนุน “ป้อมปราการ” ว่า “ทางเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของกีฬาที่มีต่อประชาชน ต่อเยาวชน คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกับกีฬาฟุตบอลที่เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในจังหวัดสมุทรปราการ ถ้าทีมฟุตบอลไม่ดัง ผู้คนก็ไม่สนใจ และด้วยเวลานี้จังหวัดสมุทรปราการเราเป็นจังหวัดใหญ่ จำเป็นที่จะต้องมีชื่อเสียงทางด้านนี้ ตรงนี้ผมก็มองว่าควรที่จะเข้ามาสนับสนุนทีมฟุตบอลจังหวัด ในเรื่องของความพร้อม ความแข็งแกร่งให้พร้อมสำหรับไปแข่งขัน ซึ่งตรงนี้จำเป็นจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะในเรื่องของวินัยด้านสุขภาพ การดูแลเรื่องสุขภาพร่างกาย คือสิ่งที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์สามารถช่วยได้ ก็เลยอาสามาช่วยพัฒนาทีมสมุทรปราการ เอฟซี ในครั้งนี้”

“ทางโรงพยาบาลจะให้การสนับสนุนในเรื่องการตรวจสุขภาพร่างกายนักกีฬาทุกคนอย่างละเอียด เกี่ยวกับความพร้อมสำหรับการแข่งขัน เพราะผมเชื่อว่าสุขภาพร่างกายที่ดีเป็นปัจจัยสำคัญในการไปแข่งขัน อีกทั้งเรายังพร้อมให้การดูแลนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง หลังจากแข่งขันมาแล้วมีอาการเจ็บป่วยตรงไหนอย่างไรบ้าง เพื่อที่ทางทีมแพทย์จะได้รักษาอย่างทันท่วงที ซึ่งทั้งหมดนี้ผม และผู้บริหาร กลุ่ม รพ.จุฬารัตน์ ยินดีที่จะให้การสนับสนุนให้สมุทรปราการ เอฟซี ก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป อย่างไม่สิ้นสุดครับ”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon