Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ผอ.เหมี่ยว พร้อมสนับสนุนป้อมปราการเต็มที่ ขอแฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมจังหวัด

11/1/2017

ผอ.สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ เผยตนพร้อมสนับสนุนสมุทรปราการ เอฟซี เต็มที่ พร้อมชวนแฟนคลับร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน


เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ โดยนายพีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสรฯ ได้เดินทางเข้าอวยพร พร้อมสวัสดีปีใหม่ แก่นางชัญญาภัค สดุดี ผอ.สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ ณ ที่ทำการ กกท.สป. โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

โดยโอกาสนี้ “ผอ.เหมี่ยว” นางชัญญาภัค สดุดี ผอ.สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ ได้ออกมากล่าวว่า ตน และ กกท.สป. พร้อมที่จะให้การสนับสนุน “ป้อมปราการ” อย่างเต็มที่ในทุกด้านเพื่อพาทีมจังหวัดก้าวไปสู่ลีกที่สูงขึ้นให้ได้ “การกีฬาฯ พร้อมให้การสนับสนุนในเรื่องสนามเท่าที่เป็นไปได้ เพราะทีมสมุทรปราการ เอฟซี คือทีมแรกที่เราสู้มาด้วยกันตั้งแต่เริ่ม ซึ่งท่านประธานสโมสร พีรพัฒน์ ได้มาพูดคุยถึงแนวทาง ถึงความมุ่งมั่นในปีนี้ อยากจะดันทีมไปสู่ลีกแชมเปี้ยนชิพให้ได้”

“ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับพวกท่าน พวกกองเชียร์ และผู้ใหญ่ใจดีในจังหวัด ในการสร้างกำลังใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอแรงแฟนฟุตบอลทุกๆ คน มาร่วมเป็นหนึ่งในพลัง อย่างในปีทีผ่านมา เท่าที่ได้เห็นก็มีแฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนามอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แต่น้อยลงไปกว่าเดิมจากเมื่อหลายปีก่อน ตรงนี้ก็อยากเชิญชวนคนปากน้ำ คนสมุทรปราการ ที่มีใจรักกีฬา มาดู มาเชียร์ทีมของเรา ทีมบ้านเรา”

“แน่นอนว่าทางการกีฬาฯ พร้อมสนับสนุนในเรื่องของสนามอยู่แล้ว อะไรที่พอจะช่วยได้ ก็พร้อมช่วย เพราะเราคือพี่น้องกัน โดยเฉพาะกับทีมสมุทรปราการเอฟซี ที่มันคือสายเลือด เราสร้างมาด้วยกัน ลงทุนลงแรง ไปด้วยกัน แต่สุดท้ายมันจะดีไปกว่านี้ได้หรือไม่ ก็ขึ้นกับพวกท่าน ดิฉันเป็นเพียงส่วนหนึ่งในแรงผลักดัน แต่ที่สำคัญที่สุดคือการสนับสนุนจากแฟนฟุตบอลทุกๆ คน ว่าเราจะสามารถไปสู่ลีกที่สูงขึ้นได้หรือไม่ ทีมเราอาจจะป้อแป้มานาน แต่ ณ วันนี้ สู้นะคะ ทุกท่านต้องร่วมสู้ไปด้วยกัน สู้ๆ คะ การกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดสมุทรปราการ ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมสมุทรปราการ เอฟซี”

สำหรับทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซีทีมในไทยลีก 4 โซนกรุงเทพปริมณฑล ยังคงใช้สนามกีฬาเคหะเมืองใหม่บางพลี เป็นรังเหย้าในฤดูกาล 2017 โดยนับเป็นสนามระดับมาตรฐาน ที่ดีที่สุดในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการในปัจจุบัน โดยรังเหย้าแห่งนี้สามารถจุผู้ชมได้ 5,000 ที่นั่ง และมีระบบไฟส่องสว่าง 1,200 ลักซ์ และผ่านเกณฑ์การแข่งขันในระดับไทยพรีเมียร์ลีก
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon