Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

บิ๊กอาร์ทแย้มแบรนด์ยักษ์ใหญ่หนุนป้อมปราการเพียบ เตรียมเปิดตัว 4 ก.พ.นี้

10/1/2017

เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ซีอีโอสมุทรปราการ เอฟซี เผยข่าวดีแบรนด์ยักษ์ใหญ่ร่วมหนุนเพียบ ยินดีทีมย้ายเข้ากรุงฯ พร้อมเปิดตัวสโมสรฯ 4 ก.พ. นี้

 

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ทางทีมผู้บริหาร บริษัท สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ จำกัด นำโดย “บิ๊กอาร์ท” เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานบริหารฯ, “บิ๊กโอ๊ต” อภิชัจ อินสว่าง รองประธานบริหารฯ และ “บิ๊กเผือก” พีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสรฯ ได้นัดประชุมบอร์ดถึงแนวทาง และทิศทางทีม หลังฝ่ายจัดประกาศแบ่งโซนแข่งขันในฤดูกาล 2017 เป็นที่เรียบร้อย

ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุม “บิ๊กอาร์ท” เอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานบริหารฯ ได้ออกมากล่าวถึงทิศทางทีม ผู้สนับสนุน และการย้ายเข้าสู่โซนกรุงเทพปริมณฑล ว่า “เรามีการเตรียมตัวที่ดี เรามีการสรรหานักกีฬาที่มีคุณภาพเข้ามา และเริ่มทำการฝึกซ้อมเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในปีนี้แล้ว”

“รวมถึงตอนนี้เรายังได้ผู้สนับสนุนเข้ามาช่วยสร้างสีสันให้กับทีม ที่ต่างก็เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น บ.อิออน ซึ่งทุกคนต่างก็รู้จักกันดี เอเจเติมสบาย ฮานามิ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ และท่าอากายานสุวรรณภูมิ ตรงนี้มองว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีของเรา”

ซีอีโอ “ป้อมปราการ” กล่าวเพิ่มเติมในส่วนของทิศทางของบอร์ดถึงการระดมหัวกะทิเข้ามายกระดับสโมสรเพิ่มเติมด้วยว่า “ตอนนี้เรามีที่ปรึกษาในทีมร่วม 10 คน ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่พอ และเรายังมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งแต่ละท่านที่จะเข้ามานั้นล้วนเป็นผู้มีความชำนาญในแต่ละด้าน เป็นผู้มีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่จะเข้ามาช่วยระดมความคิด เพื่อพัฒนาทีมไปอีกขั้นหนึ่ง”

นอกจากนี้ “บิ๊กอาร์ท” ยังกล่าวถึงการที่ฝ่ายจัดการแข่งขันที่ย้าย สมุทรปราการ เอฟซี มาในโซนกรุงเทพปริมณฑล ด้วยว่า “เป็นโอกาสที่ดี ที่เราได้ย้ายมาอยู่ในโซนกรุงเทพปริมณฑล โดยเฉพาะกับแฟนบอลที่ติดตามผลงานทีมสมุทรปราการ เอฟซี จะสามารถติดตามชมเกมการแข่งขันที่สนามได้ง่ายขึ้น ในสนามแข่งขันที่ดีๆ อีกทั้งทีมคู่แข่งร่วมโซนต่างก็เป็นทีมที่มีศักยภาพ มีชื่อเสียง ซึ่งตรงนี้ก็เป็นโอกาสที่เราจะได้พบกับทีมที่แข็งแกร่ง คิดว่าฤดูกาล 2017 จะเป็นฤดูกาลที่น่าติดตาม และสนุกที่สุดครับ”

“โดยเฉพาะกับการที่เราจะมีสมุทรปราการ ดาร์บี้แมตช์ เกิดขึ้น มองว่าเป็นเรื่องที่ดี จริงๆ เราต่างเป็นชาวสมุทรปราการด้วยกัน กองเชียร์ของทั้งสองทีมต่างก็เป็นคนที่รักกีฬาฟุตบอลในจังหวัดร่วมกัน ซึ่งการที่ต้องมาอยู่ร่วมโซนกันนั้น มองว่าเป็นการร่วมกันจุดกระแสฟุตบอลในจังหวัด และช่วยทำให้ฤดูกาลแข่งขันที่กำลังมาถึงสนุกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

ผู้บริหาร บจ.สยามอีสเทิร์นอินดัสเตรียลพาร์ค ยังกล่าวเชิญชวนบริษัทเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลของชาวสมุทรปราการ พร้อมแย้มเตรียมเปิดตัวสโมสรฯ ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยว่า “เรียนเชิญบริษัทเอกชนต่างๆ ที่อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ถ้ามีโอกาสอยากให้เข้ามาสนับสนุน สมุทรปราการ เอฟซี ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลของชาวสมุทรปราการ เพื่อให้เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เราจะมีการเปิดตัวทีมของเรากันที่ เดอะบลูอารีน่า แพรกษา จึงขอเรียนเชิญแฟนคลับ เจ้าของกิจการ และผู้สนับสนุนทุกท่าน มาร่วมงานกันในงานเปิดตัวครั้งนี้ครับ”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon