Last Match
Thai League 3
0 : 0
ธนบุรี ยูไนเต็ด vs สมุทรปราการ
15.30 น. Saturday 02/1/2021
ธนบุรี สเตเดี้ยม
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

มาตามสัญญา! โค้ชเบื้อกยินดีหวนร่วมงานปราการ ยึดชุดเก่าเป็นแกนปีหน้า

16/12/2016

ธนบูรณ์ คณะโต กุนซือสมุทรปราการ เอฟซี รับหวนคืนรับงานกับทีมตามสัญญาใจที่มีให้กัน แจงยึดชุดเก่าเป็นแกน ขอทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้แฟนบอลได้ความสุขเต็มอรรถรส


ความเคลื่อนไหวของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ทีมในไทยลีก 4 ที่เริ่มทำการเรียกรวมนักกีฬาทำการฝึกซ้อมมื้อแรกรับฤดูกาล 2017 เป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา ณ สนามซ้อมศูนย์ฝึกฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีแข้งหลักจากในฤดูกาลที่ผ่านมา เข้ารายงานตัวครบครัน อีกทั้งยังมีนักกีฬาอีกหลายรายให้ความสนใจร่วมทำการฝึกซ้อมกับทีมด้วย ทั้งนี้การฝึกซ้อมในมื้อแรกทางทีมสตาฟฟ์ ทำการเรียกซ้อมดูสภาพร่างกายนักกีฬา พร้อมลงทีมเพื่อดูความพร้อม และศักยภาพนักกีฬาใหม่ที่สนใจร่วมทีม

ด้าน “โค้ชเบื้อก” ธนบูรณ์ คณะโต กุนซือใหญ่ของทีมที่เดินทางมาคุมซ้อมมื้อแรกให้กับ สมุทรปราการ เอฟซี กล่าวว่าตนรู้สึกยินดีที่ได้กลับมาร่วมงานตามสัญญาใจที่เคยให้กันไว้ “รู้สึกยินดีแล้วก็ดีใจที่ได้กลับมาทำทีมสมุทรปราการ เอฟซี ในปี 2017 อีกปีหนึ่ง ตรงนี้ก็ได้มีการพูดคุยกับทางประธานสโมสรฯ (พีรพัฒน์ ถานิตย์) และผู้จัดการทั่วไป (พรเทพ ดารากร ณ อยุธยา) ไว้สักระยะหนึ่งแล้ว ด้วยสัญญาใจกันถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงปีนี้จะกลับมาช่วยสมุทรปราการ เอฟซี”

“เบื้องต้นได้คุยถึงเรื่องตัวนักกีฬาผมจะเน้นตัวหลักจากในปีที่ผ่านมาไว้ก่อน เพราะเท่าที่ดูจากผลงานแล้วก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ ทำให้ในปี 2017 เราคงยึดเด็กชุดนี้เป็นตัวหลักไว้ก่อน”

กุนซือใหญ่ที่เคยคุมทีม “ป้อมปราการ” เมื่อฤดูกาล 2015 กล่าวถึงการฝึกซ้อมมื้อแรกด้วยว่า “จริงๆ เราไม่ได้มีการเปิดคัด แต่เด็กที่มากันนี้ส่วนมากมีความประสงค์อยากมาร่วมทีมเรา แต่ตรงนี้ผมได้เน้นว่าเราคงต้องให้สิทธิ์เด็กเก่าก่อน เราจะคัดหาผู้เล่นใหม่เพียงบางตำแหน่งที่มันขาดหายไปจากเมื่อปีที่แล้ว มาเติมจุดแข็งให้กับทีมให้แกร่งขึ้น”

“โค้ชเบื้อก” ยังทิ้งท้ายฝากถึงแฟนคลับ “ป้อมปราการ” โดยย้ำตนพกใจมาเต็มร้อย และหวังทำหน้าที่ตนอย่างสุดความสามารถเพื่อสร้างความสุขให้ทีมมากที่สุด “เป็นนิมิตหมายอันดีในปี 2017 นี้ รับรองได้ว่าแฟนคลับจะได้ดูฟุตบอลที่สนุกตื่นเต้นเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ผมมาแล้ว ผมก็เอาใจมาด้วยเต็มร้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำทีมก็ต้องว่ากันไปตามเกม ที่อาจพบกับข้อผิดพลาดบ้าง แต่ผมก็จะพยายามปลุงแต่งให้ได้รสชาตที่สุดในแต่ละแมตช์”

ทั้งนี้ทีมสมุทรปราการ เอฟซี จะทำการฝึกซ้อมดูสภาพร่างกายเบื้องต้นอีกหนึ่งวัน ในวันศุกร์ที่ 16 ธ.ค. 59 ก่อนเริ่มเข้าสู่โปรแกรมฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการในช่วงวันจันทร์หน้าเป็นต้นไป
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon