Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

MATCH PREVIEW ระยอง เอฟซี - สมุทรปราการ เอฟซี

14/6/2016

ช้าง เอฟเอคัพ ฤดูกาล 2016 รอบที่ 1 (64 ทีม)
ระยอง เอฟซี - สมุทรปราการ เอฟซี
สนาม กีฬากลางจังหวัดระยอง
วันพุธที่ 15 มิ.ย. 59 เวลา 19.00 น.

 

เสริมกระดูก

จบการแข่งขันเลกแรกเป็นที่เรียบร้อย โดย “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ขยับขึ้นมาจบในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนนของโซนตะวันออก ชนิดเหนือคาด ด้าน “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี อดีตเพื่อนร่วมโซนที่ปีนี้กลับไปโลดแล่นในลีกวัน ผลงานยังไม่สู้ดีนัก เพิ่งชนะไปได้เพียง 1 นัดจาก 13 นัดที่ลงสนาม รั้งอยู่ในอันดับที่ 3 จากท้ายตาราง

แต่อย่างไรก็ตามการโคจรมาพบกันของ 2 ทีมในห้วงเวลานี้ แม้ผลงานจะดูสวนทาง ทว่าระดับลีกการแข่งขันมันช่างต่างกันเสียเหลือเกิน และนัดนี้ผลการแข่งขันอาจเป็นเพียงเรื่องรองเท่านั้น เมื่อประสบการณ์ต่างหากคือสิ่งล้ำค่าที่ทีม “ป้อมปราการ” จะได้รับในเวลานี้

 

สภาพความพร้อมทั่วไป

“ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ที่เพิ่งกรำศึกหนักในช่วงวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเปิดรังแบ่งแต้ม เชียงใหม่ เอฟซี มาแบบไร้สกอร์ ทั้งนี้ทีมยังมีโปรแกรมลีกวันต่ออีกในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ที่ทีมจะบุก อ่างทอง เอฟซี ส่งผลให้คาดว่า “โค้ชชู” ชูศักดิ์ ศรีภูมิ เฮดโค้ชหนุ่มของทีมน่าจะทำการโรเตชั่นแข้งหลักแบบยกชุด

ด้าน “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ที่เพิ่งลงแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเช่นกัน คาดว่านัดนี้อาจปรับทีมเล็กน้อย โดยคาดว่า “โค้ชตือ” สัญญา ศิริ กุนซือใหญ่ของทีม อาจเลือกพักผู้เล่นหลักในบางตำแหน่ง แต่ทั้งนี้บรรดาแข้งหัวใจหลักของทีม 5-6 ตำแหน่งไว้เช่นเดิม อาทิ กาเบรียล มินตา, อานนท์ ขอสืบ, กฤษฎา อุปแก้ว, กฤษดา สมวาจา ฯลฯ

 

รูปเกมที่คาด

นัดนี้คาดว่าทั้งสองทีมคงไม่ได้เน้นเดินเกมรุกเข้าใส่กันเท่าไหร่นัก เนื่องจากเพิ่งเล่นเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากันทั้งคู่ แต่อย่างไรก็ดี การที่ ระยอง เอฟซี ได้เตะในถิ่น บวกกับเกรดชื่อชั้นนักเตะที่เพียบประสบการณ์กว่า จะค่อยๆ เดินหน้าบดเข้าใส่ได้ดีกว่า ตลอดทั้งเกม

ว่านัดนี้ “โอกาส” ที่สมุทรปราการ เอฟซี “ชนะ” มีไม่มาก แต่ก็ใช่ว่าไม่มี หากลูกทีม “โค้ชตือ” เล่นกันอย่างท็อปฟอร์มจริงๆ ก็ยังพอมีหนทาง แม้อาจยากมากๆ ก็ตาม
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon