Last Match
Thai League 3
0 : 0
ธนบุรี ยูไนเต็ด vs สมุทรปราการ
15.30 น. Saturday 02/1/2021
ธนบุรี สเตเดี้ยม
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

MATCH PREVIEW สายมิตร กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด - สมุทรปราการ เอฟซี

5/6/2016

เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2016 นัดที่ 10
สายมิตร กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด - สมุทรปราการ เอฟซี
สนามน้อมเกล้ามหาราช
วันอาทิตย์ที่ 5 มิ.ย. 59 เวลา 16.00 น.

 

MATCH POINT

สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ปีนี้พัฒนาขึ้นมาแบบจมหู ทั้งรูปลักษณ์ และผลงาน ที่พัฒนาขึ้นมามาก จากเพียงทีม “ไม้ประดับ” ทุกวันนี้เชื่อว่าไลก้เคียงเต็มทนกับการที่ตัวแทนระดับอำเภอจะก้าวผ่าน ณ จุดนี้ไป ส่วนทางฝั่ง “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ที่สะดุดหยุดนิ่งมานานนับได้ 5 แมตซ์ต่อเนื่อง ส่งผลต่ออันดับตารางคะแนน ถึงกระนั้นทั้งสองทีมก็ห่างไกลกันเพียง 1 แต้มเท่านั้น

และนั่นส่งให้ทุกแต้มจากแมตซ์นี้จะชี้วัดอันดับครึ่งทางฤดูกาล 2016 แบบกลายๆ ว่าทีมใดจะก้าวไปท้าทายพื้นที่ ชปล.ได้สำเร็จ แต่หากทีมใดก็ตามผิดพลาดไร้แต้มสำคัญจากเกมนัดนี้ไป แม้ไม่ได้อาจเป็นบทสรุปในตอนจบ แต่ก็พอที่จะบอกได้ภารกิจในลำดับต่อๆ ไป มันช่างยากต่อกำลังใจไม่น้อยทีเดียว

 

สภาพความพร้อมทั่วไป

นัดนี้เจ้าถิ่นมีปัญหาในการจัดทีมเล็กน้อย เมื่อ "โค้ชต้า" ธนากร ธรรมแสงดาว เฮดโค้ชสายมิตร กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด จะไม่สามารถใช้งาน ปิยะ เครือวัลย์ กองหน้าชาวไทยไป 1 รายเนื่องจากมีปัญหาการบาดเจ็บรบกวนจากแมตซ์ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามตัวหลักรายอื่นๆ ก็พร้อมลงสนามในเกมเหย้าส่งท้ายเลกแรกของพวกเขาแบบพร้อมหน้า อาทิ จิรพงค์ บุญอิ่ม, กฤษณะ จำปาเรือง, บังกาลี่ คูลิบาลี่ ฯลฯ

ด้าน “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ผู้มาเยือนนัดนี้ไม่สมบูรณ์แบบเต็มถังเช่นกัน เมื่อปัญหาอาหารเจ็บออดๆ แอดๆ เริ่มเกาะกินเหล่าขุนพลยังบลัดของทีมอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตามคาดว่าทั้งหมดน่าจะพร้อมสำหรับเกมนัดนี้ แต่อย่างไรก็ดีที่ “โค้ชตือ” สัญญา ศิริ กุนซือใหญ่จะไม่สามารถใช้งาน มานะศักดิ์ ใจทน เซนเตอร์รองกัปตันทีมได้เนื่องจากติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบจำนวน

 

รูปเกมที่คาด

ทั้งสองทีมต่างแพ้ด้วยกันมาทั้งคู่ โดย สายมิตร กบินทร์ฯ บุกไปแพ้ พัทยา ซิตี้ 2-0 แต่อย่างไรก็ดี 5 นัดหลังสุดทัพ “หนุมาน” ก็กำชัยไปได้ถึง 3 นัดด้วยกัน สวนทางกับฝั่ง สมุทรปราการ เอฟซี ที่ 5 นัดผ่านไปยังไร้ชัยชนะ ส่งผลให้อันดับตารางคะแนนล่อแหลมต่อการลงไปอยู่ในโซนท้ายเต็มทน

รูปเกมคาดว่าเจ้าถิ่นที่ได้เล่นในบ้านที่ปรับปรุงใหม่ไฉไลขึ้น จะพยายามเดินเกมรุกบุกเข้าใส่อาคันตุกะตั้งแต่เริ่มสตาร์ทเกม ผิดกับ สมุทรปราการ เอฟซี ที่คาดว่าผลงานในระยะหลังจะส่งให้ทีมต้องปรับเน้นรัดกุมมากขึ้น นัดนี้อาจมารับแล้วโต้แบบฉาบฉวยตามจังหวะเกมแทน

นัดนี้ผลการแข่งขัน คงสอดคล้องกับประตูแรกของเกม ว่าทีมใดจะทำได้ก่อนกัน เช่นกันกับสภาพสนาม สภาพอากาศที่อาจเป็นปัจจัยที่ส่งให้ผลการแข่งขันออกมาผิดรูผิดรอยอีกครั้งก็เป็นได้
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon