Last Match
Thai League 3
0 : 0
ธนบุรี ยูไนเต็ด vs สมุทรปราการ
15.30 น. Saturday 02/1/2021
ธนบุรี สเตเดี้ยม
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

MATCH PREVIEW สระแก้ว เอฟซี - สมุทรปราการ เอฟซี

28/5/2016

เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2016 นัดที่ 9
สระแก้ว เอฟซี - สมุทรปราการ เอฟซี
สนาม วิทยา-วารี อบจ.สระแก้ว
วันอาทิตย์ที่ 29 พ.ค. 59 เวลา 17.00 น.

 

ปลดล็อก?

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 ของเกมลีก ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2016 โดยนาทีนี้ทัพ “ป้อมปราการ” เริ่มเก็บแต้มยากเย็นขึ้นเรื่อยๆ นับได้รวม 4 นัดที่ทีมควานหาชัยชนะไม่เจอ โดยคู่แข่งในวีกนี้ อย่าง สระแก้ว เอฟซี ที่อยู่ในสถานการณ์ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นัก เมื่อ 2 นัดหลังสะดุดแพ้รวด พร้อมกับการลาออกของ “โค้ชโป้ง” ยุทธพงษ์ บุญอำพร

เมื่อสองทีมที่เฝ้ารอจุดเปลี่ยน เพื่อกลับมาอยู่ในเส้นทางอีกครั้ง จะเป็นทีมใดที่ทำได้ดีกว่ากัน ระหว่างทีมที่ดูจะสะดุดไปดื้อๆ อย่าง สมุทรปราการ เอฟซี หรือจะเป็น สระแก้ว เอฟซี ที่อยู่ในภาวะไร้แม่ทัพ ซึ่ง 3 แต้มนี้จะเป็นตัววัดผลกลายๆ ว่าทีมใดจะมีลุ้นจบเลกแรกด้วยอันดับ ท็อปไฟว์ของตารางคะแนน

 

สภาพความพร้อมทั่วไป

“นกงูเหล็ก” สระแก้ว เอฟซี ที่อยู่ในสภาพไร้กุนซือใหญ่ นัดนี้จะให้ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนรับหน้าที่ขัดตาทัพไปพราง แต่ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าจะมีอดีตแข้ง “ป้อมปราการ” ไปรับหน้าที่เฮดโค้ชแล้วก็ตาม แต่ยังไม่มีการรายงานแต่อย่างใด นัดนี้ทีมไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือ ติดโทษแบนคาดว่านัดนี้เจ้าถิ่นจะยังคงยึดบรรดาแข้งหลักชุดเดิมๆ ลงสนามไปก่อน อาทิ กิจจา ชูสิงห์, อาบูบาก้า ซิดิกี้, สุเมธ จิตต์กลาง, บรูโน่ อามอส, ไมเคิล เดนเต้ ฯลฯ

ด้าน “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี นัดนี้ไม่มีปัญหาการจัดตัวผู้เล่นเช่นกัน คาดว่า “โค้ชตือ” สัญญา ศิริ น่าจะยังคงยึดแกนหลักที่ลงสนามกันมาต่อเนื่องเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น มานะศักดิ์ ใจทน, อานนท์ ขอสืบ, พรชัย พูลผล, กาเบรียล มินตา ฯลฯ


รูปเกมที่คาด

นัดนี้ค่อนข้างมีความหมายต่อทั้งสองทีม ที่ต่างต้องการปลดล็อกกลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง และเชื่อกันว่าเกมนัดนี้ทั้งสองทีมจะเปิดหน้ารุกเข้าใส่กันแบบสนุกสนานแน่นอน โดยเฉพาะแนวรุกเจ้าถิ่นที่ถือว่าดุดันไม่น้อย แม้จะเป็นทีมในโซนกลางตาราง ทว่ากองหน้าแต่ละรายก็ล้วนยิงสลุตไม่ต่ำกว่า 5 เม็ดทั้งนั้น

ผลการแข่งขันนัดนี้เป็นไปได้ทั้งหมด และเชื่อเหลือเกินว่าจะมีผลแพ้ชนะแน่นอน และจะต้องมี 1 ทีมที่อกหักผิดหวังไป แต่จะเป็นทีมไหน ก็ยากจะคาดเดา

 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon