Last Match
Thai League 3
0 : 0
ธนบุรี ยูไนเต็ด vs สมุทรปราการ
15.30 น. Saturday 02/1/2021
ธนบุรี สเตเดี้ยม
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

MATCH PREVIEW ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี - สมุทรปราการ เอฟซี

30/3/2016

โตโยต้าลีกคัพ 2016 รอบคัดเลือก นัดที่ 2
ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี - สมุทรปราการ เอฟซี
สนามกีฬาเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
วันพุธที่ 30 มี.ค. 59 เวลา 18.30 น.

 

ศึกมหามิตร...องศาเดือด

เป็นการกลับมาโคจรพบกันอีกครั้ง ของสองทีมที่ต่างนับถือกันในฐานะ “มิตร” ร่วมวงการ แต่ในสนามกลับไม่เคยมีที่ว่างสำหรับการประนีประนอม หรือโอนอ่อนให้กันสักครา รวมถึงบรรยากาศนอกสนามที่แฟนบอลทั้งสองฝั่งต่างเกทับ บรัฟแหลกกันแบบไม่ลดราวาศอก ทำให้วันพุธนี้ ที่เชื่อเหลือเกินว่า อัตราความดุเดือดคงพลุ่งพล่านไม่ต่างจากทุกครั้งที่พบกับเกมฟุตบอลนัดเดียวที่มีเดิมพันคือ การเข้าไปโชว์ตัวในรอบ 64 ทีมสุดท้ายต่อไป มหามิตรที่ใส่กันแบบเต็มอัตรา เดิมพันด้วยศักดิ์ศรี บนสมรภูมิเมืองแปดริ้ว...ที่นานมาแล้วไม่เคยมีทีมใดหาญกล้ามาเก็บ 3 แต้มเต็ม

 

สภาพความพร้อมทั่วไป

สถานภาพทีมเต็ง ส่งผลให้ “ปลากัดนักสู้” ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ดูจะออกตัวเกร็งไม่น้อย ซึ่งตลอด 3 นัดที่ลงแข่งขันในทุกรายการนับตั้งแต่ออกสตาร์ทซีซั่น 2016 นั่นทีม “ชนะ” ได้เพียงหนึ่ง และนั่นคือชัยชนะที่มีเหนือ นครนายก เอฟซี ในบอลถ้วยรายการนี้ นั่นส่งผลให้เกมวันพุธที่จะถึงนี้ “โค้ชต่อ” ธเนศ บุญลาภ ที่เก้าอี้เริ่มระอุตั้งแต่หัววันมี่ทางเลือกมากนักนอกจากจัดชุดใหญ่ลงสนามเพื่อหวังกรุยทางสู่รอบต่อไป แต่อย่างไรก็ดีปัญหาบาดเจ็บที่ตามรังควานตั้งแต่เปิดลีกก็จะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทีมยังดูไม่เข้าที่เข้าทางนัก

ด้าน “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ เอฟซี ทีมเยือนออกตัวได้น่าพอใจ ภายใต้ข้อจำกัดที่มี แถมยังได้บายในลีกคัพ รอบแรกมาด้วย ก็ทำให้โปรแกรมที่ผ่านมาทีมลงสนามน้อยกว่าคู่แข่งที่จำนวน 1 นัด ด้านสภาพทีมทั่วไปนั่น เป็นที่คาดว่า นัดนี้ “โค้ชตือ” สัญญา ศิริ เองคงกำชับลูกทีมเน้นรัดกุมแน่ เพราะต่างรู้ไส้รู้พุงกันอย่างดี หลังเคยประมือกันมาแล้วในช่วงปรีซีซั่น

 

รูปเกมที่คาด

ศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่มีเดิมพันคือการผ่านสู่รอบต่อไป นัดนี้เชื่อว่าทั้งสองทีมไม่ติดประมาทแน่ ด้านเจ้าถิ่นการลงเล่นในถิ่นท่ามกลางแฟนบอลกว่า 1000 ชีวิต จะเป็นแรงกดดันผู้มาเยือนอย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งการที่เจ้าถิ่นออกสตาร์ทไม่สวยนัก ส่งผลให้นัดนี้ไม่มีทางเลือกนอกเสียจาก “ชัยชนะ” เท่านั้น

เชื่อว่าร้อยทั้งร้อย “ปลากัด” จะเดินหน้าโหมบุกแบบจัดหนักตามสไตล์แบบไม่มีรีรอ เพราะคงไม่อยากให้เกมนี้ต้องยืดยาวไปถึงช่วงต่อเวลาพิเศษแน่ ผิดกับ “ป้อมปราการ” ที่แม้เป็นรองทุกประตู แต่ด้วยสไตล์วิ่งสู้ฟัดแบบไม่มีหมด คงเน้นเพลสซิ่งหนัก บวกเกมรับแล้วโต้ตามถนัด เข้าต่อกร ... โอกาสในเกมนี้ชัดเจนเหลือเกินว่า เจ้าถิ่นเป็นต่ออักโข แต่จะเอาอะไรแน่นอนกับฟุตบอลนัดเดียว ที่อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon