Last Match
Thai League 3
? : ?
สมุทรปราการ vs สยาม
15.30 น. Sunday 19/3/2023
สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

โค้ชเบื้อกยกชัยให้ลูกทีม ติงแข้งปราจีนไม่น่าทำร้ายกัน

21/9/2015

ธนบูรณ์ คณะโต กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ยกชัยชนะนัดสำคัญให้ลูกทีม และแฟนบอลทุกคน พร้อมติงแข้งปราจีนที่ลงมาทำร้ายคู่แข่งไม่สมควรทำอย่างนั้น

 

ควันหลงหลังเกมในศึกบิ๊กแมตช์โซนภาคกลางตะวันออก ที่สนามกีฬาเกาะลอย ปราจีน ยูไนเต็ด ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่ายให้กับ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี 0-1 โดยทีมเยือนมาได้ประตูชัยในครึ่งเวลาหลังจาก แฟรงค์ เรโน่

ภายหลังจบเกม “โค้ชเบื้อก” ธนบูรณ์ คณะโต กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงผลงานในนัดนี้ว่า “รู้สึกดีใจครับที่สามารถมาเก็บ 3 แต้มได้นอกบ้าน ส่วนผลคู่อื่นจะออกมาอย่างไรเราไม่ได้ซีเรียสครับ เพราะเราได้พูดกันมาแต่แรกแล้วว่าเรามองไปที่แมตช์ต่อแมตช์แล้วแต่โชคชะตา จะเห็นได้ว่าเกมนัดนี้ออกมาสนุก และนี่แหละคือเกมฟุตบอลที่หากเด็กเราคุมสมาธิไม่อยู่เราเองก็มีโอกาสพลาด วันนี้เราทำการบ้านมาจากบ้านแล้ว ในเรื่องของการควบคุมอารมณ์ สมาธิในเกมจนเราสามารถเก็บ 3 แต้มสำคัญในบ้านที่แข็งแกร่งของ ปราจีน ได้สำเร็จ ชัยชนะนัดนี้ต้องขอยกความดีความชอบให้ลูกทีมทุกๆ คน และแฟนบอลที่ตามมาเชียร์ทุกๆ ท่าน ต้องขอบคุณมากๆ ครับ”

“โค้ชเบื้อก” กล่าวถึงเหตุการณ์ที่ กฤติน กมลนคร ผู้รักษาประตูตัวสำรองที่ลงมาต่อย ภาคภูมิ มะลิรุ่งเรือง ว่า“เกมฟุตบอลถ้าปล่อยเป็นหน้าที่ผู้ตัดสิน และเป็นเรื่องของนักฟุตบอลในสนามนั้น ผมว่าเรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้น แต่นัดนี้จะเห็นว่ามีผู้รักษาประตูสำรองของเขาลงมาอย่างที่เราเห็นๆ กันทั่วสนามแล้ว ที่เขาวิ่งลงมาทำร้ายนักฟุตบอลเรา ถ้าเขาไม่ลงมาผมคิดว่าเหตุการณ์นี้คงไม่มีอะไร มันเป็นหน้าที่ของผู้ตัดสินแล้วว่าเขาจะให้ใบเหลืองใบแดงใคร เพราะเหตุการณ์มันก็เกิดตรงหน้ากรรมการที่ 4 อยู่แล้ว”

พร้อมกันนี้กุนซือผู้พา “ป้อมปราการ” ชนะ 5 นัดรวดเทียบเท่าสถิติสูงสุดตลอดกาลของสโมสรฯ ในปี 2010 ยังพูดถึงนัดชี้ชะตาในนัดสุดท้ายด้วยว่า “ผมต้องทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด ผลคู่อื่นก็ต้องว่ากันไป ซึ่งฉะเชิงเทรา เขาจะต้องไปเจอ จันทบุรี ที่ถือเป็นงานหนัก ส่วนเราจะเปิดบ้านพบ กองเรือที่เราเองก็ต้องเก็บชัยให้ได้ สุดท้ายผลอีกคู่จะออกมาอย่างไรก็ต้องปล่อยเป็นเรื่องของโชคชะตา”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon