Last Match
Friendly
3 : 2
บ้านบึง vs สมุทรปราการ
16.00 น. Friday 06/3/2020
สพล.ชลบุรี
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

บัมบ้าเร้าปราการเดินหน้าคว้าชัยโค้งสุดท้าย

27/8/2015

บัมบ้า อาวูนี เซนเตอร์ฮาล์ฟสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกมาปลุกเพื่อนร่วมทีมเดินหน้าคว้าชัยในช่วงโค้งสุดท้าย มั่นใจทีมได้ไป ชปล.

 

บัมบ้า อาวูนี แนวรับชาวกานาของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมรักษาผลงานจากเกมนัดไล่แซงเอาชนะ แก่งคอย ทีอาร์ยู 1-2 พร้อมเดินหน้าเก็บชัยให้ได้ในช่วง 5 นัดสุดท้าย

“ตอนนี้ทีมเหลือเพียงโอกาสเดียวที่จะสามารถผ่านไปสู่รอบ ชปล. ได้ นั่นคือการเก็บชัยชนะในทุกนัดที่เหลืออยู่จากนี้เท่านั้น ต้องยอมรับว่าในเลก 2 ผลงานเราออกมาไม่ดีนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของโชคที่ในหลายเกมมักไม่เข้าข้างเรา แต่ว่าจากชัยชนะในเกมที่ผ่านมา ผมได้เห็นทีมสปิริตจากเพื่อนๆ และสตาฟฟ์ทุกคน ซึ่งผมมั่นใจว่าเรายังมีโอกาสลุ้นไปรอบ ชปล.”

“โปรแกรมที่เหลืออยู่ผมมั่นใจว่าเราจะผ่านมันไปได้ พวกเราต้องลืมสิ่งที่ผ่านไปแล้ว และโฟกัสกับนัดที่เหลือ เราพร้อมที่จะสู้อย่างเต็มที่เพื่อสโมสร เพื่อจะให้เข้ารอบให้ได้ เรื่องนี้ผมก็ได้คุยกับเพื่อนๆ ชาวต่างชาติทุกคนในทีมแล้ว”

แนวรับพันธุ์แกร่งยังกล่าวถึง “โอกาส” ที่ตนมีลุ้นลงดวลกับ ปรินซ์ อัมปองซ่า ดาวซัลโว 14 ประตูของโซนภาคกลางตะวันออกในวันอาทิตย์นี้

“ทุกๆ ครั้งที่ผมมีโอกาสลงสนาม ผมเต็มที่เสมอ และผมไม่เคยล้อเล่นกับงานของผม อาชีพของผม ส่วน ปริ๊นซ์ ผมไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวนะ เพียงแต่รู้ว่าเขามาจากประเทศเดียวกับผม อย่างไรก็ตามหากผมได้โอกาสผมก็ไม่ได้กังวลในการพบเขา เพราะตลอดชีวิตผมก็ไม่เคยกลัวคู่แข่งรายไหนอยู่แล้ว”

เซนเตอร์ฮาล์ฟอารมณ์ดียังกล่าวถึงแฟนคลับเลือดฟ้า-ขาว ด้วยว่า “ต้องขอบคุณแฟนคลับสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ทุกๆ คนที่คอยให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด ผมขอสัญญาต่อพวกเขาว่าเราจะเต็มที่เพื่อพาทีมไปสู่รอบ ชปล. ให้ได้”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะเปิดสนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า พบ พานทอง เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2558 เวลา 16:00 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon