Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

สมพรยกศรัทธาพาปราการพลิกคว้าชัย ชูแฟนบอลคือหัวใจในการทำทีม

24/8/2015

สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผู้จัดการทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ยกศรัทธาพาทีมพลิกคว้าชัยเหนือ แก่งคอย ทีอาร์ยู 1-2 พร้อมชูแฟนบอลคือหัวใจหลักในการทำทีม

ควันหลงหลังเกมในศึก ด.2 คู่สำคัญที่สนามเทศบาลเมืองทับกวาง ในเกมที่ แก่งคอย ทีอาร์ยู พ่าย สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ไปแบบระทึกด้วยสกอร์ 1-2 โดยเจ้าบ้านได้ประตูออกนำเร็วตั้งแต่ต้นเกมจาก ดาสซี่ โนเอล ในนาทีที่ 2 ก่อนที่ทีมเยือนจะมีฮึดไล่ยิงคืนในช่วงครึ่งหลังจาก แฟรงค์ เรโน่ ในนาทีที่ 59 ก่อนที่ภาคภูมิ มะลิรุ่งเรือง จะมายิงประตูชัยให้ทัพ “ป้อมปราการ” ในนาทีที่ 89 ส่งผลให้ทัพฟ้า-ขาว ยังลุ้นต่อในเส้นทางสู่รอบ ชปล. โดยมีแต้มตามหลังอันดับ 2 อยู่ 5 แต้มด้วยกัน

หลังจบเกม สมพร สิงห์รื่นรมย์ กล่าวผ่านสื่อสโมสรว่า “ต้องบอกว่าแก่งคอย ทีอาร์ยู ดีจริง และต้อนรับเราด้วยความอบอุ่นอย่างมาก ส่วนเรื่องเกมในสนามทั้งสองทีมเต็มที่กันอยู่แล้ว ซึ่งชัยชนะนัดนี้ต้องยกความดีให้กับนักฟุตบอล ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทั้งหมด ที่รวมใจกันจนผ่านเกมยากๆ มาได้ ศรัทธาคือสิ่งที่สำคัญที่เราได้เห็นจากเกมนี้ ซึ่งเมื่อเรามีศรัทธามันก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินไป ส่วนตัวก็ค่อนข้างดีใจที่เราสามารถเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ครับ”

ศรัทธาคือสิ่งที่สำคัญที่เราได้เห็นจากเกมนี้ ซึ่งเมื่อเรามีศรัทธามันก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินไป

บอสใหญ่แห่งสองสิงห์ อารีน่า สปอร์ตคลับ กล่าวต่อไปว่า “ทุกครั้งที่เราทำงาน เราพยายามแก้ไขจุดบกพร่องกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ซึ่งในเวลานี้ทุกอย่างก็ดูลงตัวขึ้น ยิ่งชัยชนะนัดนี้มันส่งผลบวกต่อกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนในการไปสู่เป้าหมายที่เราตั้งใจไว้”

ทั้งนี้ผู้จัดการทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ยังกล่าวขอบคุณแรงเชียร์ด้วยรอยยิ้มหลังเก็บ 3 คะแนนสำคัญว่า “ต้องขอบคุณแฟนบอลที่ทุ่มเทให้กับเราครับ ที่ตามให้กำลังใจทีมตลอดไม่ว่าทีมจะตกในสถานการณ์ใด นี่คือหัวใจหลักของเราอย่างแท้จริงสำหรับการทำทีมในครั้งนี้”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon