Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

โค้ชเบื้อกโอดไร้โชคทำเจ๊า นย. ย้ำปราการโฟกัสแมตช์ต่อแมตช์

17/8/2015

ธนบูรณ์ คณะโต กุนซือใหญ่สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี โอดไร้โชคทำแค่เจ๊า นย. มาบตาพุด ย้ำทำหน้าที่เต็มที่ขอมองไปทีละนัด

 

ควันหลงหลังเกมที่ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี เปิดรังแบ่งแต้ม นย.มาบตาพุด เอฟซี ไป 0-0 ส่งผลให้โอกาสที่ทีมแกร่งเมืองปากน้ำจะทะลุไปสู่รอบ ชปล. น้อยลงไปอีกใน 6 นัดสุดท้ายของฤดูกาล

ล่าสุด “โค้ชเบื้อก” ธนบูรณ์ คณะโต กุนซือป้ายแดงที่ประเดิมคุมทัพ “ป้อมปราการ” เป็นแมตช์แรกได้กล่าวผ่านสื่อสโมสรฯ ว่า “ต้องบอกว่าวันนี้รูปเกม โชคชะตาไม่เข้าข้างสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี เรารุกทำเกมเข้าใส่คู่แข่งตลอดแต่ก็มาผิดพลาดในจังหวะสุดท้าย พอเรามาได้จุดโทษเราก็กลับพลาดอีก”

“ฟุตบอลก็เป็นอย่างนี้ครับ มันเป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้ และมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และถือว่าโชคดีที่เราไม่เสียประตูในช่วงท้ายเกมด้วย นัดนี้เราพับสนามใส่คู่แข่ง แต่จังหวะสุดท้ายเราทำได้ไม่ดีพอ ซึ่งเราก็คงต้องไปปรับปรุงแก้ไขในส่วนข้อบกพร่องตรงนี้อีกเล็กน้อย”

พร้อมกันนี้ “โค้ชเบื้อก” ยังกล่าวเปิดใจในการมารับงานยากในถิ่น “ป้อมปราการ” ว่า “ยินดีครับที่ได้มารับงานที่นี่ ผมเองพักงานไปครึ่งเลกไปรับราชการ ที่ตอนนี้ผมเออรี่ออกมา และได้รับการติดต่อจากคุณสมพร ตัวผมเองก็พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อพาทีมสู้เป้าหมาย แต่จะทำได้ดีแค่ไหนทั้งนี้ก็ต้องอยู่ที่ตัวนักฟุตบอล ซึ่งสไตล์การทำทีมของผมอย่างแรกที่สำคัญที่สุดคือเรื่องใจ ที่ต้องเกินร้อย”

ทั้งนี้กุนซือรายที่ 4 ในฤดูกาลนี้กล่าวต่อถึงสถานการณ์ลุ้นทำอันดับไปสู่รอบ ชปล. ที่จะต้องเดินหน้า “ชนะ” ในทุกนัดที่เหลือเท่านั้นเพื่อรักษา “โอกาส” ต่อไป “คิดว่าเราน่าจะยังมีหวังอยู่ครับ คงต้องเน้นให้ทีมโฟกัสไปที่แมตช์ต่อแมตช์ ตอนนี้คะแนนในอันดับ 2 ยังไม่ห่าง แต่ ระยอง เอฟซี ก็คงต้องปล่อยไป ซึ่งเกมนัดหน้าเราไปเยือนแก่งคอย ทีอาร์ยู ซึ่งก็เป็นงานยากอีกนัด”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะต้องบุกไปเยือน แก่งคอย ทีอาร์ยู ทีมน้องใหม่ฟอร์มร้อนที่ยังลุ้นทำอันดับไปสู่รอบ ชปล. เช่นกัน ที่สนามเทศบาลเมืองทับกวาง ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2558 เวลา 16:00 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon