Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

สมพรรับวางตัวพลาดทำพัง กระตุ้นเด็กสู้เพื่อทีมมากกว่านี้

10/8/2015

สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผู้จัดการทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ชี้การจัดตัวผู้เล่นที่ผิดพลาดทำทีมพ่าย ปทุมธานีฯ 2-0 กระตุ้นเด็กสู้เพื่อทีมในทุกแมตช์ที่เหลือ

 

ควันหลงหลังเกมในศึก ด.2 โซนภาคกลางตะวันออก ที่สนาม สพล.กรุงเทพ ในเกมที่ ปทุมธานี วิสต้าวิลล์ ยูไนเต็ด ทีมในโซนท้ายตาราง พลิกชนะ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ทีมในกลุ่มลุ้นไป ชปล. ด้วยสกอร์ 2-0

หลังเกม สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผู้จัดการทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อสโมสรฯ ว่า “ต้องยอมรับนะว่า เวลาที่อาจารย์มาทำมันค่อนข้างจะสั้น เราทำงานแบบมืออาชีพ ในเมื่ออาจารย์ได้ซ้อมมา 3 ถึง 4 วันดูตัวเด็กไปด้วย มันอาจจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วก็การเลือกตัวด้วยที่อาจยังมีความผิดพลาด ซึ่งตรงนี้เราก็ต้องให้สิทธิอาจารย์ในการตัดสินใจ นัดนี้ข้อบกพร่องที่ได้เห็นคือ ความเข้าใจเกมส่วนหนึ่ง แล้วก็ที่สำคัญคือการวางตัวผู้เล่นที่ยังไม่ถูกตำแหน่ง เราเข้าทำดีแต่จบไม่ได้ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ตรงนี้เราก็ต้องกลับไปแก้ไขขอเวลาอีกนิดในการปรับรูปเกม และตัวผู้เล่นอีกนิดเชื่อว่าทุกอย่างจะดีขึ้น”

บอสใหญ่แห่ง สองสิงห์ อารีน่า สปอร์ตคลับ ยังกล่าวต่อถึงฟอร์มการของผู้เล่นหลายรายที่โชว์ผลงานได้น่าผิดหวังในเกมนัดที่ผ่านมาด้วยว่า “เด็กทุกคนที่เราเลือกเข้ามาเป็นเราคิดว่าทุกคนเป็นนักบอลมืออาชีพ ต้องรู้หน้าที่ของตัวเองอย่างอแง ทุกคนต้องทำเพื่อทีม เพื่อสโมสร ทุกคนต้องเต็มที่ และมืออาชีพมากกว่านี้ พอเปลี่ยนโค้ชแล้วคุณมีอาการ ซึ่งไม่เห็นด้วย พวกเราต้องเดินหน้าเท่านั้นไม่มีการถอยหลัง” 

ผู้จัดการทีม “ป้อมปราการ” ยังกล่าวถึงแฟนบอลด้วยว่า “อยากจะบอกแฟนบอลทุกคนว่าทุกอย่างที่ตัวผมทำไป ผมทำเพื่อทีม เพื่อให้มันเดินไปข้างหน้าแน่นอน ผลที่ออกมานัดนี้เราก็ต้องขอโทษทุกคนด้วย และขอขอบคุณทุกท่านที่มาเชียร์ และให้กำลังใจครับ”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon