Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

โอฬารชี้กุนซือใหม่ซ้อมเข้ม มั่นทีมพร้อมเดินหน้าต่อเพื่อ ชปล.

7/8/2015

โอฬาร ลิ้มสัมพันธ์สันติ ปีกซ้ายสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกมาเผยการเข้ามาของ ดาวยศ ดารา กุนซือใหม่ พร้อมทีมสตาฟฟ์ช่วยทีมซ้อมหนักขึ้น มั่นใจทุกคนในทีมสู้ต่อเพื่อรอบ ชปล.

 

“อาร์ม” โอฬาร ลิ้มสัมพันธ์สันติ ปีกซ้ายจอมเก๋าของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ที่เพิ่งย้ายจาก การท่าเรือ ในไทยลีก มาสวมเสื้อฟ้า-ขาว ในช่วงตลาดนักเตะเลก 2 ได้ออกมาเผยผ่านสื่อสโมสรฯ ภายหลังจากที่ทีมทำการเปลี่ยนกุนซือ โดยตั้ง ดาวยศ ดารา อดีตตำนานกองหน้าทีมชาติไทยมารับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วยทีมงานสตาฟฟ์ นำโชค ไชยเจริญ และพาสกร ดารา ที่เข้ามาช่วยงานในตำแหน่งผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ที่ตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมเน้นซ้อมหนักมากยิ่งขึ้น โดยมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องระบบการเล่นพอสมควร แต่ก็มั่นใจว่าตน และเพื่อนร่วมทีมจะปรับตัวได้ไม่ยากนัก

“สำหรับการฝึกซ้อมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาถือว่าเข้มข้นมากครับ ทางน้ากอ (ดาวยศ ดารา) ก็พยายามใส่ระบบแผนการเล่นในรูปแบบใหม่ๆ มาสู่ทีม ที่ถ้าให้มองกับระบบใหม่ๆ ที่มีตอนนี้จะดีแค่ไหน ก็คงต้องลองดูกับการแข่งขันจริงครับ อย่างไรก็ดีทุกคนในทีมล้วนมีศักยภาพที่ดีอยู่แล้ว ก็อยู่ที่ว่าจะปรับตัวกับระบบได้ละเอียดแค่ไหนครับ”

พร้อมกันนี้ปีกซ้ายเจ้าของเสื้อหมายเลข 20 ยังกล่าวต่อถึงสถานการณ์อันดับตารางคะแนนศึก ด.2 โซนภาคกลางตะวันออก ที่ขับเคี่ยวกันอย่างหนักในเวลานี้ว่าแม้ทีมจะเพิ่งพลาดท่าแพ้คาถิ่นนัดแรกในฤดูกาลนี้ แต่ทุกคนก็พร้อมเดินหน้าสู้ต่อไปใน 8 นัดที่เหลือ

ทุกคนพร้อมสู้ ไม่ท้อ เรื่องหัวใจทีมชุดนี้ไม่มีถอย

“จริงอยู่ที่เราเพิ่งแพ้ต่อ ระยอง เอฟซี มา รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในทีมเวลานี้ แต่พวกเรายังแข็งแกร่งกันอยู่ครับ พวกเรามองถึงเป้าหมายกันอย่างเดียวเท่านั้น นั่นคือรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่สำคัญทุกคนพร้อมสู้ ไม่ท้อ เรื่องหัวใจทีมชุดนี้ไม่มีถอย และพวกเราทุกคนพร้อมทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถเพื่อทีมแน่นอนครับ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะออกไปเยือน ปทุมธานี วิสต้าวิลล์ ยูไนเต็ด ที่สนาม สพล.วิทยาเขตกรุงเทพ ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 เวลา 16:00 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon