Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

อั้นยิ้มไม่หุบ ประเดิมประตูแรกปราการ ขอบคุณ อ.โม ให้โอกาส

14/7/2015

ชนินทร์ ประเสริฐ แนวรับวัยรุ่นของทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกอาการปลื้มสุดๆ หลังพังประตูแรกในฐานะนักเตะอาชีพได้สำเร็จ พร้อมขอบคุณ อ.โม ที่ให้โอกาส

 

“อั้น” ชนินทร์ ประเสริฐ แนวรับวัยรุ่นของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกอาการปลื้มใจอย่างที่สุดภายหลังช่วยทีมทำ 1 ประตู จุดประกายในเกมที่ทีมเอาชนะ จันทบุรี เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-0 โดย อภิชาติ โมสิกะ กุนซือเฒ่าของทีมได้เอ่ยปากชมหลังเกม พร้อมยกให้เป็น แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ในเกมนัดดังกล่าวอีกด้วย

“ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่ส่งเขาลงสนาม ผมเองก็พยายามติวเขาจนมั่นใจ เมื่อเด็กกำลังอยู่ในความมั่นใจเราก็ต้องใส่ใจ และให้โอกาสเขา นัดนี้ถือเป็นเกมที่ดี แม้จะยังมีรายละเอียดอีกเล็กน้อยที่ต้องปรับ แต่คิดว่าไม่น่าจะเหลือมากมายแล้ว” “อ.โม” กล่าวถึงดาวเตะรุ่นหลาน

ด้าน “อั้น” ชนินทร์ ประเสริฐ เองก็ได้เปิดใจหลังได้โอกาสลงสนามในฐานะตัวจริง เป็นนัดที่ 2 ของฤดูกาล พร้อมช่วยทีมทำประตูเอาชนะ “กระทิงป่า” จันทบุรี เอฟซี ได้สำเร็จ โดยประตูดังกล่าวนับเป็นประตูแรกในสีเสื้อฟ้า-ขาว และในฐานะนักฟุตบอลอาชีพของแนวรับ 22 ปีอีกด้วย

“ต้องขอบคุณอาจารย์โมที่ให้โอกาสลงสนามเป็น 11 ตัวจริงในวันนี้ แล้วก็ทำประตูได้ ซึ่งประตูที่ทำได้นี้เป็นลูกแรกที่ผมทำได้ในฐานะนักฟุตบอลอาชีพด้วย ซึ่งผมเองดีใจมากๆ ครับ เพราะก่อนหน้านี้โอกาสในการเล่นผมมีค่อนข้างน้อย แต่นัดนี้พอมีโอกาสก็มาทำประตูได้ก็เป็นเรื่องที่ดีสุดๆ ครับ”

อดีตแนวรับพานทอง เอฟซี กล่าวต่อว่า “ส่วนตัวผมนัดนี้เราเล่นดีทั้งทีม พี่ๆ ทุกคนก็ช่วยกันวิ่ง ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ จนทีมสามารถคว้า 3 แต้มได้ตามเป้าหมาย ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี ส่วนตัวผมก็พยายามจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในทุกๆ นัดที่มีโอกาสลงสนามครับ”

พร้อมกันนี้ “เจ้าอั้น” ยังไม่ลืมขอบคุณพี่ๆ แฟนบอลทุกคนที่คอยสนับสนุน และให้กำลังใจอย่างสม่ำเสมอ “ขอบคุณพี่ๆ แฟนบอลทุกคนที่คอยให้กำลังใจ อยากให้พี่ๆ ทุกๆ คน มาให้กำลังใจพวกเราต่อเนื่องครับ พวกเราเองก็จะพยายามทำหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อพาทีมไปสู่เป้าหมายให้ได้ครับ”

 

ขอบคุณภาพ mojihead
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon