Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

วันเฉลิมรับสุดท้าทายร่วมทัพปราการ ตั้งเป้าเต็มที่ทุกนัดพาทีมไป ชปล.

2/7/2015

วันเฉลิม เพ็งสวย หัวหอกป้ายแดงสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี รับสุดท้าทายที่ได้ร่วมงานกับต้นสังกัดใหม่ ตั้งเป้าเต็มที่ทุกนัดที่มีโอกาสลงสนามหวังพาทีมลิ่วรอบ ชปล.

 

"เจ้าแม็ค" วันเฉลิม เพ็งสวย หัวหอกป้ายแดงสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ที่เพิ่งย้ายสังกัดมาจากทีมปราจีน ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 โซนภาคกลางตะวันออก ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ออกมาพูดผ่านสื่อสโมสรฯ โดยยอมรับว่าเป็นความท้าทายใหม่ๆ กับการมาร่วมทัพ “ป้อมปราการ” พร้อมตั้งเป้าเต็มที่ในทุกนัดที่ได้โอกาสลงสนาม

“ก็ยินดีกับการได้รวมงานกับทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ครับ มันเป็นความท้าทายใหม่ๆ ในอาชีพการค้าแข้ง ซึ่งผมคาดหวัง ในทุกๆ แมตช์ที่ได้ลงสนามจะต้องเต็มที่กับมัน และพยายามทำให้ทีมเป็นฝ่ายชนะ แน่นอนครับเป้าหมายส่วนตัว ก็อยากจะพาทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ไปสู่รอบ ชปล.”

พร้อมกันนี้อดีตดาวยิงครึ่งฤดูกาลแรกของทัพ “เสือดำบูรพา” ยังกล่าวฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอลเลือดฟ้า-ขาว “ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ อยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์นักเตะกันเยอะๆ นี่คือผู้เล่นคนที่ 12 ที่จะช่วยทีมเดินหน้าคว้าชัยชนะในทุกเกมที่ลงแข่งขัน ซึ่งผมเองก็จะพยายามเต็มที่กับทุกๆ โอกาส แล้วพวกเราจะก้าวไปสู่รอบ ชปล. ด้วยกันครับ”

สำหรับ "เจ้าแม็ค" วันเฉลิม เพ็งสวย เป็นชาวอุทัยธานี ปัจจุบันอายุ 25 ปี ในอดีตเคยผ่านการค้าแข้งกับ ม.เกษมบัณฑิต ก่อนย้ายมาแจ้งเกิดกับทีมปราจีน ยูไนเต็ด โดยศูนย์หน้ารายนี้เป็นกำลังหลักอย่างต่อเนื่องให้กับทัพ “เสือดำบูรพา” พร้อมพาทีมซิวแชมป์ภาค ไปเล่นรอบ ชปล. ในฤดูกาล 2014 อย่างเหนือคาด ต่อมาในเลก 1 ฤดูกาล 2015 ดาวเตะรายนี้ยังช่วยทีมทำไปแล้ว 5 ประตู พาทีมจบครึ่งฤดูกาลแรกในอันดับที่ 3 และล่าสุด "เจ้าแม็ค" ย้ายมาร่วมทีม สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี สวมเสื้อหมายเลข 27 ให้กับต้นสังกัดใหม่ โดยมีโอกาสลงประเดิมสนามเป็นตัวจริงไปแล้วในเกมเอฟเอคัพที่ “ป้อมปราการ” พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี

ทั้งนี้ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี เตรียมลงทำศึกหนักตั้งแต่นัดเปิดเลก 2 โดยจะบุกไปเยือน “ปลากัดนักสู้” ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. 58 เวลา 18:30 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon