Last Match
Friendly
3 : 2
ฉะเชิงเทราไฮเทค vs สมุทรปราการ
17.00 น. Wednesday 16/9/2020
เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
Next Match
Thai League 3
vs
จามจุรี ยูไนเต็ด vs สมุทรปราการ
16.00 น. Sunday 04/10/2020
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

ออริจิ้นเปิดตัวหนุนป้อมปราการ ซีอีโอหนุ่มเผยพร้อมช่วยทีมต่อเนื่อง

1/7/2015

เป็นทางการ บ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จก. (มหาชน) เข้าสนับสนุนทีม สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี สู่เป้าหมาย ด้าน พีระพงศ์ จรูญเอก ซีอีโอมือทองเผยพร้อมช่วยทีมแบบต่อเนื่อง

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ทีมแกร่งในลีกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวบรรลุข้อตกลงกับ บ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จก. (มหาชน) ถึงการเข้ามาสนับสนุนทีมดังเมืองปากน้ำในการแข่งขันลีกภูมิภาค

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ก.ค. 58 ทัพ “ป้อมปราการ” ได้ทำการเปิดตัวผู้สนับสนุนรายใหม่อย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยได้รับเกียรติจาก พีระพงศ์ จรูญเอก ซีอีโอมือทอง บ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จก. (มหาชน) มาร่วมถ่ายภาพ และให้สัมภาษณ์ถึงการเข้ามาสนับสนุนทีมดังเมืองปากน้ำ

โดย พีระพงศ์ จรูญเอก กล่าวผ่านสื่อสโมสรฯ ว่า “เราก็คิดว่าอยากให้การสนับสนุน กิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดสมุทรปราการ อย่างกิจกรรมที่เป็นกีฬาฟุตบอลนี้ ที่คนรุ่นใหม่ก็หันมาให้ความสนใจกีฬากันมากขึ้น จริงๆ แล้วมันเป็นสิ่งที่ดีนะครับ ซึ่งผมมองว่ากีฬาในบ้านเรามันเริ่มที่จะมีพัฒนาการที่ต่อเนื่องมากขึ้น”

“การที่เราเข้ามานั่นก็เพื่อเป็นส่วนเล็กๆ ในการพัฒนา สนับสนุน ทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ตรงนี้ และคงพยายามช่วยเหลือ และให้การสนับสนุนกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของการเงิน และกิจกรรมอื่นๆ ที่เราจะเข้าไปช่วย และทำร่วมกันครับ”

เพื่อเป็นส่วนเล็กๆ ในการพัฒนา สนับสนุน ทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ตรงนี้ และคงพยายามช่วยเหลือ และให้การสนับสนุนกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของการเงิน และกิจกรรมอื่นๆ ที่เราจะเข้าไปช่วย และทำร่วมกันครับ

ซีอีโอ บ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จก. (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “จริงๆ แล้วผมกับพี่สมพร ก็รู้จักกันมาก่อนครับ ผมเองก็ได้ทราบถึงความเคลื่อนไหวของทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ที่กำลังลุ้นอย่างตื่นเต้นไปสู่ดิวิชั่น 1 ซึ่งตัวผมเองก็ขอให้ประสบความสำเร็จได้เลื่อนชั้นไปสู่ดิวิชั่น 1 ไวๆ ในปีถัดไปเลย รวมถึงเป้าหมายสูงสุดนั่นคือการเลื่อนชั้นไปสู่ไทยลีกอย่างรวดเร็วครับ" 

"เราอยากให้การสนับสนุนอยู่แล้ว ซึ่งต้องหาจังหวะ และโอกาสในการเข้าไปช่วยบ้าง จริงๆ ธุรกิจเรากับกีฬาฟุตบอลยังไม่มีความเกี่ยวเนื่องกันมากนัก แต่เราเองก็จะพยายามสร้างความสัมพันธ์เพื่อให้ทั้ง 2 หน่วยงานเชื่อมหากันมากขึ้น ซึ่งทางบริษัทก็มีความยินดีที่จะช่วยประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสโมสรฯ ให้กับลูกบ้านของเรา เพื่อคนที่ชอบ จะได้ไปเชียร์กัน”

“ผมเองก็พยายามช่วยดูแล ส่วนหนึ่งบริษัทเราเองก็จดทะเบียนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ถ้าเป็นไปได้ถ้าเรามีคนรู้จัก พรรคพวก เพื่อนฝูงนักธุรกิจ ที่ทำธุรกิจร่วมกัน ที่เค้ามีความสนใจ และพร้อมให้การสนับสนุน ผมเองก็พร้อมชักชวนเข้ามาช่วยกันเรื่อยๆ เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จตามเป้าหมายครับ”

สำหรับ บ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จก. (มหาชน) นับเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ของทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ล่าสุดต่อจาก บริษัท ลีโก้โคเงียว จำกัด ที่เข้ามาสนับสนุนทีมในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

 

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบ Exclusive ฉบับเต็มของ พีระพงศ์ จรูญเอก ซีอีโอมือทอง บ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จก. (มหาชน) กับการเข้ามาสนับสนุนทีม รวมถึงมุมมองที่มีต่อวงการกีฬาได้ที่ นสพ. คมชัดลึก ฉบับเสาร์ที่ 4 ก.ค. 58 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon