Last Match
Thai League 3
? : ?
สมุทรปราการ vs สยาม
15.30 น. Sunday 19/3/2023
สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ชิงที่ 2 แดนบูรพา ประธานโซนชูแมตช์ต้นแบบ ด.2

20/5/2015

พิเชษฐ์ เกิดวิชัย ปธ.โซนภาคกลางตะวันออก จัดแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมบิ๊กแมตซ์ชิงที่ 2 ในเกมที่ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะเปิดบ้านพบ ฉะเชิงเทรา เอฟซี 

 

เมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ผ่านมา ณ ร้านอาหารสมพงศ์ ถ.ศรีนครินทร์ จ.สมุทรปราการ ได้มีการแถลงข่าวร่วมกันระหว่าง นำโดยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ศูนย์ประสานงานลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก, ทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี และฉะเชิงเทรา เอฟซี ก่อนเกมบิ๊กแมตช์ชิงอันดับ 2 โซนภาคกลางตะวันออก

โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก พิเชษฐ์ เกิดวิชัย ประธานศูนย์ภาคกลางตะวันออก, พีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ, สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผู้จัดการทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี, ชนะวิทย์ ฉายแสง ผู้จัดการทีมฉะเชิงเทรา เอฟซี ฯลฯ ได้ร่วมพูดคุยถึงความพร้อมในการจัดการก่อนเกมนัดสำคัญ งานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อไม่น้อยไม่ว่าจะเป็น “พี่เจี๊ยบ” ชนินทร์ บุญราย เเละ “พี่ปุ้ม” ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง 2 พิธีกรชื่อดังจากรายการ HAVE A NICE DAY ฯลฯ รวมถึงสื่อท้องถิ่นที่มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

พิเชษฐ์ เกิดวิชัย ประธานศูนย์ภาคกลางตะวันออก กล่าวว่า “เกมในนัดสุดสัปดาห์นี้ถือเป็นเกมที่สำคัญของทั้งสองทีม ที่จะมีความหมายถึงอันดับในตารางคะแนน ซึ่งทั้งสองทีมเป็นทีมที่มีพัฒนาการที่ดี โดยเฉพาะฝั่งสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ถือเป็นทีมที่นับได้ว่าเป็นต้นแบบทีมฟุตบอลอาชีพอย่างแท้จริง ที่ถือเป็นทีมใหญ่มายาวนาน ในขณะที่ ฉะเชิงเทรา เอฟซี เองก็เป็นทีมที่มีการพัฒนาที่ต่อเนื่อง และเป็นทีมที่มีฐานแฟนคลับมากที่สุดในโซนเวลานี้ ซึ่งการที่เรามานั่งคุยกันตรงนี้ถือเป็นนิมิตรหมายอันดี ที่สองจังหวัดบ้านใกล้เรือนเคียง ที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ก็หวังว่าเกมนัดนี้จะเป็นเกมที่สนุก สู้กันในสนาม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และมีความเป็นมืออาชีพ แต่เมื่อจบเกมแล้วมิตรภาพเรายังอยู่ ก็อยากให้เกมนัดนี้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อภาพรวมของลีกดิวิชั่น 2”

ด้าน “บิ๊กเผือก” พีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ กล่าวถึงการต้อนรับแฟนบอลฉะเชิงเทรา ที่เตรียมมาชมมาเชียร์เกมนัดนี้กว่า 300 ชีวิตว่า “นัดนี้เราได้จัดกำลังทั้งตำรวจ และทหาร มาช่วยดูแลความเรียบร้อยในเกมนัดนี้ครับ ซึ่งเราพร้อมให้การต้อนรับผู้มาเยือนอย่างดี และหวังว่าแฟนบอลทั้งสองทีมจะได้ชมได้เชียร์การแข่งขันกันอย่างสนุก และเกมนัดนี้น่าจะเป็นเกมแห่งความทรงจำของสโมสรฯอีกเกมหนึ่งครับ”

ส่วนทาง สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผจก.สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี กล่าวว่า “เราหวังว่าเราจะได้ 3 แต้มในบ้าน ซึ่ง 4 แมตช์ที่ผ่านมาเราถือว่าดร็อปลง แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าทุกคนจะสร้างผลงานอย่างเต็มที่ในเกมนัดปิดเลกครับ”

“บิ๊กเก่ง” ชนะวิทย์ ฉายแสง ผจก.ฉะเชิงเทรา เอฟซี กล่าวว่า “การมีตติ้งกันก่อนในดิวิชั่น 2 ถือเป็นเรื่องที่ใหม่ แต่ผมมองว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่ผมมองว่าฝ่ายจัดจะทำอย่างต่อเนื่องครับ ซึ่งทีมฉะเชิงเทรา เอฟซี และ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งตลอดปีเราจะเป็นคู่แข่งกันแค่ 180 นาทีจาก 2 นัดเหย้า-เยือน ผลแพ้ชนะเป็นเรื่องของในสนามแค่อยากเห็นทั้งสองทีมเล่นกันอย่างมีสปิริตครับ เกมนัดนี้ผมเองก็คาดหวังว่าเราจะสามารถมาเก็บแต้มได้ครับ”

สำหรับเกม “บิ๊กแมตช์” ชิงพื้นที่อันดับ 2 โซนภาคกลางตะวันออก ระหว่าง “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี พบ “ปลากัดนักสู้” ฉะเชิงเทรา เอฟซี จะมีขึ้นที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 เวลา 16:00 น.
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon