Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

สมพรมั่นใจทีมไม่หลุดพื้นที่ ชปล. เลกแรก หลังฝืด 2 นัดซ้อน

6/5/2015

 

สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผจก.สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี มั่นใจทีมไม่หลุดพื้นที่ไป ชปล. ในช่วง 3 นัดสุดท้ายเลกแรกแน่ ชี้จังหวะประตูช่วงต้นเกมกับสระแก้ว เอฟซี ไม่ล้ำหน้าแน่นอน

 

ควันหลงหลังเกมการแข่งขันในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก ในคู่ระหว่าง “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี แบ่งแต้มกับ “นกงูเหล็ก” สระแก้ว เอฟซี ไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ทำให้ในเวลานี้ทีมดังเมืองปากน้ำยังรั้งในอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนตามหลังจ่าฝูง ระยอง เอฟซี อยู่ 2 แต้มนั้น

ล่าสุด สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผจก.สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงผลงานลูกทีมในเกมที่ผ่านมา ว่าพอใจกับผลเสมอที่ออกมา โดยมองว่าการที่ทีมต้องขาดผู้เล่นตัวหลักหลายรายพร้อมกัน ส่งผลต่อทีมพอสมควร และ ผจก.จอมทุ่มของทัพ “ป้อมปราการ” ยังมองว่าประตูที่ปรีชาพล เหล็กดี ยิงให้ทีมตั้งแต่ต้นเกมนั้นไม่เป็นจังหวะล้ำหน้าแน่ แต่ก็น้อมรับรับการตัดสินของกรรมการ พร้อมแสดงความมั่นใจว่าทีมจะไม่หลุดจากพื้นที่อันดับ 1 หรือ 2 อย่างแน่นอน

“เกมนัดนี้ก็มีผู้เล่นหลักๆ หายไป 4 คน ก็เป็นโอกาสที่ให้ทีมได้ลองใช้ผู้เล่นสำรองบ้าง ต้องยอมรับว่าเรามีโอกาสจบสกอร์ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งแรก แต่เราทำกันได้ไม่ดีพอเอง ส่วนจังหวะลูกล้ำหน้าในช่วงต้นเกมนั้น ผมมองดูว่ามันไม่ล้ำเพราะมันมีแนวรับสระแก้ว 2 ตัวห้อยท้ายอยู่ แต่เมื่อกรรมการเป่าไปแล้วก็คงต้องยอมรับคำตัดสิน ซึ่งผลเสมอที่ออกมาได้ 1 แต้ม ก็ถือว่าโอเคในระดับหนึ่ง”

“เวลานี้เรายังเกาะกลุ่มอันดับ 2 อยู่ และคิดว่าไม่น่าหนีไปไหนเลกแรก 1 หรือ 2 คงจะอยู่กับเรา ก็ขอให้ทุกคนสบายๆ ผมก็ไม่มีอะไร ผมก็โอเคอยู่แล้ว และก็ฝากถึงกองเชียร์ด้วยว่าขอบคุณที่มาเชียร์เราตลอดมา ซึ่งตัวผม ทีมงานสตาฟฟ์ และนักเตะทุกคนจะทำให้ดีที่สุดเพื่อเป้าหมายสูงสุดนั่นคือพาทีมสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก อย่างแน่นอน”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon