Last Match
Thai League 4
2 : 3
สมุทรปราการ vs วัดสุทธิวราราม
16.00 น. Saturday 08/8/2020
ศูนย์ฝึกฟุตบอล จ.สมุทรปราการ (หมู่บ้านมัณฑนา)
Next Match
Friendly
vs
สมุทรปราการ vs ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร
16.00 น. Monday 17/8/2020
ศูนย์ฝึกฟุตบอล จ.สมุทรปราการ (หมู่บ้านมัณฑนา)

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

โค้ชโมติงเด็กไม่นิ่งทำพลาดเสมอนาวิก อ้อนแฟนเชียร์ทีมสู่ความสำเร็จ

31/3/2015

อภิชาติ โมสิกะ กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ติงลูกทีมไม่นิ่งเองในเกมบุกแชร์แต้ม นย. มาบตาพุด เอฟซี 0-0 พร้อมอ้อนแฟนคลับตามเชียร์ทีมสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง

 

ควันหลงหลังเกมในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก ที่สนามเทศบาลเมืองมาบตาพุด ในเกมที่ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี บุกแบ่งแต้ม นาวิกโยธิน มาบตาพุด เอฟซี 0-0 ทำให้ปัจจุบันทีมนำฝูงร่วมกับ ระยอง เอฟซี โดยมีแต้มเท่ากันที่ 17 คะแนน แต่ลูกได้เสียน้อยกว่า

ภายหลังจบเกม “โค้ชโม” อภิชาติ โมสิกะ กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงผลงานของทีมในเกมนัดนี้ พร้อมชี้ให้เห็นว่าลูกทีมตีความหมายคลาดเคลื่อน ส่งผลให้จังหวะเกมไม่ไหลลื่น รวมไปถึงจังหวะจบสกอร์ที่ลูกทีมยังทำได้ไม่ดีพอ

“ต้องบอกว่าเป็นเกมที่เราเดินเกมในแนวทางที่น่าอึดอัด ส่วนหนึ่งก็ด้วยสภาพแวดล้อม และสภาพสนาม ส่งผลให้ผู้เล่นในบางตำแหน่งไม่สามารถทำผลงานที่ดีได้ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งเวลาแรกจะเห็นได้ว่าความหมายที่แปลให้ลูกทีมในเกมนี้ ทุกคนกลับไปตีความหมายกันคลาดเคลื่อนกันไป ก็กลายเป็นว่าในครึ่งแรกเกมเราไม่สามารถเปิดเกมรุกสู้เค้าได้เลย”

“ในส่วนของครึ่งหลังทุกคนทำผลงานกันได้ดีขึ้น และมีโอกาสเข้าทำหลายครั้ง ทว่าเกมนี้ทุกคนไม่นิ่งกันเองทำให้ไม่สามารถเก็บชัยชนะในนัดนี้ได้ กับ 1 คะแนนที่ได้มา ลึกๆต้องบอกว่าไม่เสียหาย แต่ว่าในแนวทาง และเป้าหมายของทีมเราลงสนามเพื่อ 3 แต้ม ตรงนี้คงต้องกลับไปปรับแก้จุดอ่อนที่ได้เห็นกันต่อไป”

ทั้งนี้กุนซือใหญ่ของทัพ “ป้อมปราการ” ยังกล่าวถึงแฟนคลับที่ยังคงติดตามทีมอย่างเหนี่ยวแน่น ให้ช่วยเป็นแรงผลักดันทีมสู่ความสำเร็จ “ต้องขอขอบคุณแฟนคลับสมุทรปราการ สองสิงห์ ที่เกาะกลุ่มกับทีมอย่างเหนี่ยวแน่น เพราะนี่คือปัจจัยสู่ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอล นอกเหนือจากการบริหารจัดการ ถือเป็นเรื่องน่ายินดี ที่แฟนคลับยังติดตามทีมอย่างต่อเนื่อง ตรงนี้ก็อยากให้บรรยากาศเป็นอย่างนี้ต่อไปจนสิ้นสุดฤดูกาล และจนกว่าจะเริ่มต้นเข้าสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon