Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ดอลล่าห์กังวลเหตุฟอร์มฝืด ชี้ขอเวลาปรับตัวอีกนิดจะกลับมายิงกระจายแน่

28/3/2015

สตีเฟ่น ดอลล่าห์ รับกังวลที่ตนยังไม่สามารถพังประตูช่วยทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ แต่ยังมั่นใจขอเวลาปรับตัวเข้าระบบใหม่อีกนิด เชื่อจะกลับมาร้อนแรงเช่นเดิม

 

 

สตีเฟ่น ดอลล่าห์ ศูนย์หน้าตัวอันตรายของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ออกมายอมรับว่ารู้สึกกังวลกับฟอร์มการเล่นของตนในเวลานี้ ที่ยังไม่สามารถช่วยต้นสังกัดทำประตูได้ แต่อย่างไรก็ตามยังเชื่อว่าหากได้โอกาสลงโชว์ฝีเท้ามากกว่านี้อีกเล็กน้อย ตนจะสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อย่างแน่นอน

“ถามว่าตัวผมวิตกหรือไม่ ที่ยังไม่สามารถทำประตูในฤดูกาลนี้ได้ แน่นอนผมค่อนข้างวิตก และเสียใจพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งก็เพราะในปีนี้ผมไม่ได้ทำหน้าที่ศูนย์หน้าตัวเป้า ซึ่งเป็นตำแหน่งถนัดของผม โดยโค้ชมักมอบหมายหน้าที่ตัวริมเส้น ตัวผมไม่เคยถูกมอบหมายให้ทำหน้าที่มาก่อน แต่อย่างไรก็ตามผม พยายามที่จะสร้างผลงานในตำแหน่งใหม่ของผมอย่างเต็มที่ตามคำแนะนำของโค้ช ซึ่งผมก็ยังเชื่อมั่นว่าหากผมได้โอกาสลงสนามมากขึ้นกว่านี้อีกนิด ผมจะสามารถช่วยทีมทำประตูได้อย่างแน่นอน”

ทั้งนี้อดีตดาวยิงสูงสุดของทัพ “นกงูเหล็ก” สระแก้ว เอฟซี กล่าวเพิ่มเติมถึงบทบาใหม่ของตน “ตัวริมเส้นหน้าที่คือหลักคือจ่ายให้เพื่อนที่อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าทำประตู ตรงนี้แม้ผมอาจเลือกยิงเองได้ในบางครั้ง ทว่าผมเลือกไม่เห็นแก่ตัว และทำเพื่อทีมไว้ก่อน สุดท้ายแม้ผมจะยังไม่สามารถช่วยทีมยิงประตูได้ แต่ทีมยังคงเก็บชัยชนะได้ต่อเนื่อง ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะพวกเราทุกคนล้วนต่างทำหน้าที่เพื่อให้ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ชนะในทุกนัดที่ลงสนาม”

สำหรับ สตีเฟ่น ดอลล่าห์ ศูนย์หน้าชาวกานา วัย 22 ปี จัดเป็นดาวยิงชั้นนำในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก ในอดีตเคยผ่านการค้าแข้งกับ สุรินทร์ ซิตี้, เลย ซิตี้ ก่อนที่ในปี 2013 จะย้ายมาร่วมทีม สระแก้ว เอฟซี โดยประเดิมซีซั่นแรกในสังเวียนภาคกลางตะวันออก ด้วยตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดประจำปี 2013 ก่อนที่ในปีถัดมาจะยังคงรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง โดยทำไปถึง 17 ประตู ช่วยทีม “นกงูเหล็ก” จบในอันดับ 5 ของตาราง และในฤดูกาล 2015 สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะดึงกองหน้าจอมถล่มประตูรายนี้มาร่วมทีมในที่สุด
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon