Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

โค้ชโมชี้เด็กฮันต์แมนมีดี พร้อมชูวินัย, ทุ่มเท พาทีมคว้าชัย

16/3/2015

อภิชาติ โมสิกะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ชมพานทอง เอฟซี เป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ชูความทุ่มเท และวินัยของลูกทีมทุกคนช่วยพาทีมคว้า 3 แต้มสำคัญกลับถิ่น

 

ควันหลงหลังเกมการแข่งขันในคู่ที่ พานทอง เอฟซี เปิดสนาม สพล.วิทยาเขตชลบุรี พ่ายให้กับ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 0-2 โดยทีมเยือนได้ 2 ประตูชัยในช่วงครึ่งเวลาหลังจากการยิงของภาคภูมิ มะลิรุ่งเรือง และแฟรงค์ เรโน่ ที่ส่งให้ทีมยังคงรักษาตำแหน่งจ่าฝูงอย่างเหนี่ยวแน่นต่อไป

ล่าสุด “โค้ชโม” อภิชาติ โมสิกะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงผลงานในนัดล่าสุดของทัพ “ป้อมปราการ” ที่มีความมุ่งมั่น และทุ่มเทจนคว้าชัยกลับถิ่นได้สำเร็จ แม้ในช่วง 20 นาทีสุดท้ายทีมจะตกเป็นรองในเรื่องของตัวผู้เล่นหลัง ถนอม แสงจันดา แบ็กขวากัปตันทีมโดน 2 เหลืองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามก็ตาม พร้อมชื่นชมคู่แข่งว่าเป็นทีมระดับคุณภาพอีกทีมหนึ่ง

“ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมฝั่งพานทอง เอฟซี คู่ต่อสู้ ที่ทำผลงานกันได้ดี และสร้างปัญหาให้กับเราเหนือกว่าที่คาดไว้ เค้าสามารถทำเกมรุกเข้าใส่ กล้าเล่น กล้าลุย และเล่นกันได้มีรูปแบบที่ชัดเจน”

ต้องขอชมเชยลูกทีมทุกคนที่มุ่งมั่นทำงานกันอย่างหนัก

“แต่ต้องบอกว่า สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี วันนี้เล่นกันอย่างมีวินัย ทำให้สามารถต้านทานเกมของพานทอง เอฟซี ได้อย่างดี ซึ่งสถานการณ์ที่ค่อนข้างกดดันในช่วง 20 นาทีสุดท้ายหลังจากที่เราเหลือผู้เล่นแค่ 10 คน แต่ลึกๆ ยังมั่นใจว่าลูกทีมยังสามารถต้านทานได้ และยังมีความเป็นธรรมชาติในการป้องกันได้อย่างดี เพราะตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเราก็ค่อนข้างเน้นการฝึกซ้อมเป็นพิเศษโดยเฉพาะในการทำหน้าที่ของแนวรับ เพื่อป้องกันรูปแบบการเข้าทำของคู่แข่งรายนี้ ซึ่งทุกคนก็สามารถทำหน้าที่กันได้อย่างดี และต้องขอชมเชยลูกทีมทุกคนที่มุ่งมั่นทำงานกันอย่างหนัก จนเราสามารถคว้าชัยชนะได้ในที่สุด”

สำหรับทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ปัจจุบันลงสนามในลีกโซนภาคกลางตะวันออก ไปทั้งสิ้น 5 นัด นำเดี่ยวเป็นจ่าฝูงที่ 13 แต้มจากผลงาน ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 ยิงได้ 6 และเสียเพียง 1 ประตูเท่านั้น
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon