Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

สมพรแฮปปี้ทีมขึ้นจ่าฝูงในรอบหลายปี กระตุ้นทีมมุ่งมั่นรักษาจ่าฝูงต่อเนื่อง

9/3/2015

สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผจก.สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ปลื้มทีมขึ้นนำจ่าฝูงในรอบ 5 ปี พร้อมกระตุ้นลูกทีมรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง

 

ควันหลงหลังเกมการแข่งขันในเกมลีกภูมิภาคนัดที่ ทวีวัฒนา เอฟซี เปิดสนาม มรภ.สวนสุนันทา ศาลายา พ่ายให้กับ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ไป 1-2 โดยเป็นทีมเยือนออกนำก่อนตั้งแต่ช่วงต้นเกมจากการโขกของ ไบร์ท เอบูซอร์ ทว่าช่วง 10 นาทีท้ายในครึ่งเวลาหลังเจ้าถิ่นมาตามตีเสมอได้สำเร็จจากการยิงของ อดิศักดิ์ พลสิทธิ แต่ในนาทีที่ 90 ทัพฟ้า-ขาว มีฮึดมาพังประตูชัยได้สำเร็จจากการโขกของ แฟรงค์ เรโน่ ส่งผลให้ทีมนำเป็นจ่าฝูงหลังจบโปรแกรมการแข่งขันในนัดที่ 4


ล่าสุด สมพร สิงห์รื่นรมย์ ผจก. สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวชื่นชมลูกทีมที่สามารถเอาชนะในเกมที่ยากได้สำเร็จ

“ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมคู่แข่งทวีวัฒนาเองที่ถือว่าทำผลงานกันได้ดีครับ ทุกคนวิ่งไล่กดดันเราได้มาก รวมไปถึงสภาพอากาศที่ร้อนจัด ตรงนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมนัดนี้ถือว่าเป็นโจทย์ที่ยากพอสมควร แต่โดยรวมถือว่าน่าพอในเราสามารถเก็บ 3 แต้มได้ตามเป้าหมาย ทั้งรูปเกม และแท็กติกในการเล่นทุกๆ คนก็สามารถทำได้ตามที่อาจารย์โมวางไว้ทั้งหมด ก็ต้องขอชื่นชมผลงานของลูกทีมทุกคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจนทีมคว้าชัยชนะในที่สุด”

การขึ้นนำจ่าฝูงของทีมในเวลานี้ นับเป็นการสิ้นสุดการรอคอยที่ยาวนานกว่า 5 ปี โดยหนสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อ 5 ปีก่อนในเกมสุดท้ายของฤดูกาล 2009 ที่ทีมคว้าแชมป์โซนได้สำเร็จ ด้านผู้จัดการทีมจอมทุ่มเทกล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า “หลังจากที่เราเกาะกลุ่มนำมาตั้งแต่ช่วงออกสตาร์ทจนวันนี้ วันที่เราขึ้นมานำจ่าฝูงเดียว แน่นอนครับว่าเราต้องยิ่งมุ่งมั่นมากขึ้น เพราะเราเริ่มเห็นทิศทาง และเป้าหมายของทีมที่เรามองว่าไม่ไกลเกินฝัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ยังต้องปรับปรุง พัฒนา และรักษามาตรฐานการเล่นให้ดียิ่งขึ้นครับ”

ทุกๆ เสียงเชียร์ที่ส่งมาถึงเรานั้น ถือเป็นผลักดันสำคัญที่ทำให้เราก้าวไปข้างหน้า

พร้อมกันนี้ สมพร ก็ไม่ลืมที่จะกล่าวถึงผู้เล่นหมายเลข 12 ที่มาร่วมเชียร์ในวันที่อากาศร้อนจัดว่า “แน่นอนว่าแฟนบอลเราทุกคนถือเป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุด ตามเชียร์เราไม่ว่าจะเป็นนัดเหย้า หรือเยือน ซึ่งทุกๆ เสียงเชียร์ที่ส่งมาถึงเรานั้น ถือเป็นผลักดันสำคัญที่ทำให้เราก้าวไปข้างหน้า ตัวผมเองก็ต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกท่านด้วยครับ”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon