Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

โค้ชโมพอใจภาพรวมลงทีมสวาดแคท เชื่อเหลือเวลาพอปรับทีมบินสูง

19/1/2015

อภิชาติ โมสิกะ เฮดโค้ชสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี พอใจฟอร์มลูกทีมในเกมอุ่นเครื่องที่บุกไปแพ้นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 เชื่อมั่นมีเวลาปรับทีมให้ดีขึ้นอีกก่อนเปิดฤดูกาล

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ทีมดังในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก ที่ยังมีการเตรียมทีมอย่างเข้มข้น โดยหลังจากที่ประกาศแต่งตั้ง “โค้ชโม” อภิชาติ โมสิกะ ขึ้นมาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2558 “ป้อมปราการ”สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้บุกไปลงทำการอุ่นเครื่องกับ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ณ สนามราชประชา สปอร์ต ชูเลย์ ซึ่งเกมนัดนี้ถือเป็นการคุมทัพอย่างเป็นทางการนัดแรกของ “โค้ชโม” อภิชาติ โมสิกะ อีกด้วย

ซึ่งผลการแข่งขันออกมาเป็นฝั่งเจ้าบ้านบดเอาชนะไปได้ 2-1 เป็น อิวาน บอสโควิช ทำประตูให้กับ “สวาดแคท” ออกนำไปก่อนในครึ่งเวลาแรก ก่อนที่ช่วงต้นครึ่งหลัง “ป้อมปราการ” จะไล่ตามตีเสมอได้สำเร็จจาก อิศราธร ปั่นบุญชู แต่ทว่าช่วง 15 นาทีสุดท้ายเจ้าบ้านเร่งเครื่องทำประตูชัยได้สำเร็จจากการยิงของ ลีทัค

ภายหลังจบเกมการแข่งขัน “โค้ชโม” อภิชาติ โมสิกะ กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ได้ออกมากล่าวชื่นชมผลงานลูกทีม พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่าช่วงเวลาที่เหลือก่อนเปิดฤดูกาลทีมจะสามารถพัฒนาฟอร์มการเล่นได้ดีขึ้นอีกแน่นอน

“ก็ขอขอบคุณแฟนคลับสโมสรที่ติดตามมาดูเกมของ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ที่มาลงทีมกับนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนามราชประชา สปอร์ต ชูเลย์ อ.ปากช่อง ภาพรวมของเกมนัดนี้ก็ขอชื่นชมนักฟุตบอลทั้งทีม ที่ใช้ในส่วนของแท็กติก ซึ่งเป็นเนื้อหาที่ต้องบอกว่าในระยะเวลา 2 วัน นักบอลทุกคนก็พยายามทำออกมาได้น่าพอใจระดับหนึ่ง ส่วนจุดย่อยต่างๆ ที่ยังต้องปรับปรุงกันต่อไป”

“โดยส่วนตัวมั่นใจว่า สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ในชั่วโมงนี้มีเวลาสำหรับดูทีม และปรับทีมอีกพอสมควร ก่อนที่จะเข้าสู่การแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก รวมไปถึงนักฟุตบอลทุกคนค่อนข้างที่จะยกระดับการเล่นของตัวเองไปกับแนวทางของทีม ถือเป็นสิ่งที่น่ายินดีกับทีมสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ในชั่วโมงนี้มากเลยครับ”

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon