Last Match
Thai League 3
? : ?
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.45 น. Saturday 31/10/2020
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match
Thai League 3
vs
สมุทรปราการ vs ธนบุรี ยูไนเต็ด
15.45 น. Wednesday 04/11/2020
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2020

โค้ชบูย้ำไม่เครียดแม้อุ่นแพ้รวด วางคิวอุ่นฉลามชลชุดเฟรนซ์คัพศุกร์นี้

26/12/2014

ชำนาญ แพรขุนทด กุนซือสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ย้ำแพ้ตอนซ้อม ดีกว่าแพ้ตอนแข่ง พร้อมวางคิวอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายของปี กับ ชลบุรี เอฟซี ชุดเฟรนซ์คัพ ศุกร์นี้

 

ควันหลงเกมอุ่นเครื่องช่วงเดือนธันวาคมที่ทัพ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี ลงเกมต่อเนื่องกับหลายทีมชั้นนำ ทั้ง ชลบุรี เอฟซี, ยาสูบ เอฟซี, สมุทรสงคราม เอฟซี และล่าสุด บีอีซี เทโรศาสน แต่ทว่าผลงานออกมาไม่สู้ดีนัก โดยทีมดังเมืองปากน้ำแพ้รวดทั้งหมด

 

ล่าสุด “โค้ชบู” ชำนาญ แพรขุนทด กุนซือใหญ่สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี กล่าวถึงผลงานในเกมอุ่นเครื่องช่วงส่งท้ายปลายปีที่ผ่านมาว่า

 

“หลายเกมที่ผ่านมาหลายๆ ผมส่งผู้เล่นทั้งตัวคัด ตัวเยาวชน ร่วมเล่นด้วย เพราะฉะนั้นผลการแข่งขันอุ่นเครื่องที่ออกมานั้นผมไม่ซีเรียส แต่สิ่งที่ได้เห็นจากหลายเกมที่ผ่านมา ได้เห็นสปีดบอลของทีมระดับสูง รวมถึงได้โอกาสในการเก็บประสบการณ์จากเกมเหล่านี้ ตรงนี้ทำให้เห็นถึงจุดบกพร่องว่าทีมเรายังขาดอะไร ผมมองว่าการแพ้ ตอนซ้อม ดีกว่าแพ้ตอนแข่ง”

 

“ต้องยอมรับว่าในเวลานี้ทีมเราพร้อมราว 70 เปอร์เซ็นต์ จากเกมนัดล่าสุดที่เราลงทำการอุ่นเครื่อง ผมมองเห็นแบ็กซ้าย ที่ศักยภาพผ่านอีก 2 คน ตรงนี้ก็ได้พูดคุยกับทางผู้ใหญ่เพื่อเตรียมเซ็นสัญญาร่วมทีมแล้ว ทำให้เวลานี้ ทีมเราจะยังเหลือตำแหน่งมิดฟิลด์อีกรายที่เรายังต้องการเสริม ในส่วนของระบบการเล่นผมยังไม่ได้ใส่ให้น้องๆ มากนัก เพราะฉะนั้นหลังจากนี้ไปผมจะเริ่มใส่ระบบการ และกำลังให้มากขึ้น ก่อนที่จะหยุดช่วงปีใหม่ในวันที่ 29 ธ.ค. นี้ และหลังจากกลับมาหลังปีใหม่เราต้องใส่เต็มร้อยเพื่อให้ทีมพร้อมที่สุดก่อนเปิดฤดูกาล 2015”

 

“คิดว่าหลังปีใหม่เราจะเพิ่มเติมทีมอีกเล็กน้อย โดยเรายังเหลือโปรแกรมเกมอุ่นเครื่องช่วงปลายปีนี้อีก 1 เกมด้วยกัน โดยจะพบกับ ชลบุรี เอฟซี ชุดเฟรนซ์ อินเตอร์เนชั่นนอล คัพ ที่เตรียมไปแข่งขันที่ประเทศอินโดนีเซีย” กุนซือ “ป้อมปราการ” ร่ายยาว

 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายก่อนพักช่วงเทศกาลปีใหม่ “ป้อมปราการ” สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี จะลงสนามพบ ชลบุรี เอฟซี รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชุดเฟรนซ์ อินเตอร์เนชั่นนอล คัพ 2015 ที่เตรียมไปแข่งขันที่ประเทศอินโดนีเซีย ช่วงต้นปีหน้า ในวันศุกร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ที่สนามเดอะ ไพรมารี่ ราม 2 ในเวลา 15:00 น. เป็นต้นไป
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon