Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

ป้อมปราการคืนซ้อม 25 ส.ค. บิ๊กมาร์ค เผยแข้งไทยตัวหลักยังสู้กันต่อ

23/8/2020

สมุทรปราการเอฟซี คืนซ้อมทางการ 25 สิงหาคมนี้ ด้าน บูรไท พัลลภดิษฐ์สกุล เผยขุมกำลังหลักยังเป็นแข้งไทยชุดต้นปี ผสมผู้เล่นจากโครงการฟุตบอลในจังหวัด

สมุทรปราการเอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 3 โซนกรุงเทพฯ ที่เริ่มกลับมาเตรียมความพร้อมในฤดูกาลใหม่แล้ว โดยยังวางตัว “โค้ชเป็ด” พงษ์สิริ ยะกัณฐะ ทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน เช่นเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้มีลงอุ่นเครื่องแล้ว 3 นัดด้วยกัน ล่าสุด “บิ๊กมาร์ค” บูรไท พัลลภดิษฐ์สกุล เลขาธิการสโมสรฯ เผยว่า “ป้อมปราการ” เตรียมคืนซ้อมทางการในวันอังคารนี้ โดยยังยึดขุมกำลังหลักจากต้นปีที่ผ่านมา

“เราเริ่มซ้อมอย่างเป็นทางการวันที่ 25 ส.ค. นี้ครับ อาจจะดูช้า แต่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เพราะช่วงที่ผ่านมา 1 เดือนก่อนหน้า ผมเรียกน้องๆ มารวมกันทุกสัปดาห์และมีแมตช์อุ่นเครื่องให้น้องๆ ได้มีเกมเรียกจังหวะการเล่นฟุตบอลมาตลอด ไม่ได้ซีเรียสเรื่องผล กลับมาซ้อมเต็มรูปแบบก็ต้องเน้นพละกำลังความฟิตเป็นหลัก เพื่อให้พร้อมสำหรับฤดูกาลที่จะเริ่มในวันที่ 3 ต.ค. นี้”

“ตัวผู้เล่น ยังคงเป็นชุดเดิมจากช่วงก่อนปิดโควิดอยู่กันเกือบครบ ตัวหลักคนไทยยังนำทัพโดย กัปตันแอ้ม สักการวิช, โม ทรงพล, ตั้ม ถิรวัส, ยอร์ค นิพัฒน์, ไนน์ เตชธร, เนสต์ เตชดล, แจ๊ค จิรวัตร, โต้ง เสรี, ฟิล์ม สุภัทร และ ได้เรียกตัว เต้ย อริยพล กลับจากการยืมตัวของสมุทรปราการ ซิตี้ ผสมกับ ผู้เล่นดาวรุ่งจากโควต้านักศึกษาทุนโครงการช้างเผือกสมุทรปราการที่ทำ MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี สมุทรปราการ อีกบางส่วน ผู้เล่นหน้าใหม่ในปีนี้ที่น่าจับตามองก็จะเป็น เจ้าด้า ชนะเกียรติ นิ่มมา ผู้รักษาประตูเลือดสมุทรปราการ ที่เป็นกำลังสำคัญพาเมืองเลย ยูไนเต็ด ไป ชปล. และเลื่อนชั้นมาแล้ว โดยเจ้าด้า เป็นน้องชายแท้ๆของกัปตันแอ้ม”

“ในส่วนของผู้เล่นต่างชาตินั้น เปลี่ยนใหม่ทั้งหมด กำลังเฟ้นหาผู้เล่นที่ตอบโจทย์ในตำแหน่ง กองหลังตัวกลาง และ กองหน้าอยู่ครับ”

“บิ๊กมาร์ค” กล่าวถึงเป้าหมายท้งท้ายว่า “เป้าหมายในปีนี้พวกเราตั้งไว้ในใจ ทีมชุดนี้หลายคนเล่นด้วยกันมาเป็นปีที่ 2 แล้ว ความเข้าขาก็มีมากขึ้น ตัวใหม่ที่เข้ามาก็มีคุณภาพ ก็เชื่อว่าไม่ได้ด้อยกว่าทีมไหนมากนัก พอสู้กันได้ สมุทรปราการเอฟซี ชุดนี้จะเล่นฟุตบอลให้สนุก และสู้เต็มที่ทุกแมตช์แน่นอนครับ ไม่แน่ถ้าจังหวะฟุตบอลเป็นใจ เราอาจจะเป็นม้ามืดก็ได้นะ ใครจะไปรู้”
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon