Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

แลกกันมันส์หยด! ปราการเปิดบ้านเสมอไอ้เสือบุก 0-0

13/5/2018

สมุทรปราการเอฟซี ยังต้องเลื่อนเวลาขยับอันดับจากท้ายตารางต่อไปหลังทำได้เพียงเปิดรังเสมอ ม.รังสิต 0-0


ฟุตบอลไทยลีก 4 โซน กทม. ที่สนาม กกท.บางพลี สมุทรปราการเอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ม.รังสิต โดยก่อนเกมทั้งสองทีมยังจมในพื้นที่ท้ายตาราง โดยเจ้าบ้านรั้งบ๊วย ด้านทีมเยือนอยู่ในอันดับ 10

เริ่มเกมมาได้ไม่ถึงนาทีเกือบเป็นเจ้าบ้านนำก่อนจาจังหวะ เยมี่ หลุดไปยิง แต่ธรวีร์ สัจจะโชคธรรม ผู้รักษาประตู ม.รังสิต ปัดได้หวุดหวิด จากนั้นนาทีที่ 13 เป็นโอกาสของเจ้าบ้านอีกครั้ง โมเซ็น ทุ่มไกลเข้าไปในกรอบโทษให้ เยมี่ สอดมาโขกแต่บอลหลุดกรอบออกไป

นาทีที่ 30 เป็นโอกาสของทีมเยือนบ้างจากจังหวะ ณัฎฐ์ ช่วงโชติ วางบอลจากขวาให้ บรรจง ผดุงศักดิ์พัฒโนดม โขกโล่งๆ แต่บอลข้ามคานออกไป จากนั้นมีการพักคูลลิ่งเบรก 2 นาที

นาทีที่ 34 เป็นเจ้าบ้านได้ลุ้นอีกครั้งจากจังหวะฟรีคิก สินธร สุขกระบิล เล่นสั้นจ่ายบอลให้ ธนวัฒน์ ครัวรัมย์ วิ่งโอเวอร์แลปไปครอสให้ กฤติน ไกลถิ่น โขกย้อนศร แต่บอลผ่านหน้ากรอบโทษออกไป

นาทีที่ 43 ทีมเยือนทำการเปลี่ยนผู้เล่นคนแรก ถอด กัณตวัฒน์ เพชรรัตน์ ที่เจ็บออก และส่งทัตพงศ์ อรัญภูวนารถ ลงแทน ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีจังหวะเข้าทำแต่อย่างใด จบไปแบบไร้สกอร์ 0-0

ครึ่งหลังนาทีที่ 47 สมุทรปราการ ได้ลุ้นอีกครั้งจากลูกรีคิกกลางสนาม วัชระ เสือเอี่ยม ลองลักไก่ยิงทันที บอลพุ่งทำท่าจะมุดใต้คานอยู่แล้ว แต่โกลทีมเยือนปัดได้หวุดหวิด

นาทีที่ 50 สมุทรปราการน่าได้ประตูออกนำจากจังหวะ เยมี่ เล่นเตะมุมสั้นให้ สินธร สุขกระบิล ลองวางบอลไปเสาไกลให้ กฤติน ไกลถิ่น โขกเน้นๆ แต่ ธรวีร์ สัจจะโชคธรรม ผู้รักษาประตูทีมเยือนปัดได้อีกครั้ง

นาทีที่ 53 ทีมเยือนทำการเปลี่ยนตัวผู้เล่นถอด อาดือนัน ดอเล๊าะ ออก และส่ง ชินาธิป ประชุมชน ลงแทน จากนั้นนาทีถัดมามีใบเหลืองแรกของเกมเป็น บรรจง ผดุงศักดิ์พัฒโนดม ของฝั่งทีมเยือนรับไป

นาทีที่ 59 ชนม์ชาติ ด้วงเมฆ กองกลางเจ้าบ้าน รับใบเหลืองจากจังหวะไปเปิดปุ่มใส่ฝั่งทีมเยือน นาทีที่ 66 สมุทรปราการเอฟซี ที่เกมดูดร็อปลงในครึ่งหลังทำการปรับหมากทันที ด้วยการส่ง อั้ม หมายชัย และธีรวัฒน์ สมบุญสิน ลงแทนที่ ธนากร พลชามาตร์ และ ชนม์ชาติ ด้วงเมฆ

นาทีที่ 72 ทีมเยือนเปลี่ยนผู้เล่นคนสุดท้ายถอด ณัฎฐ์ ช่วงโชติ ที่มีอาการเจ็บออก และส่งศุภกร เตชะเกรียงไกร ลงแทน นาทีที่ 79 สมุทรปราการทิ้งไพ่ใบสุดท้าย ส่ง ณิชตศาล โคตุทา ลงแทนที่ ธนวัฒน์ ครัวรัมย์ ที่เจ็บ นาทีที่ 82 ทีมเยือนน่าได้ประตูนำจากจังหวะ ชินาธิป ประชุมชน ได้โยนให้ บรรจง ผดุงศักดิ์พัฒโนดม โขกเน้นๆ แต่ โจย่า ประตูเจ้าบ้าน ปัดได้ปลายมือ

นาทีที่ 82 ทีมเยือนน่าได้ประตูนำจากจังหวะ ชินาธิป ประชุมชน ได้โยนให้ บรรจง ผดุงศักดิ์พัฒโนดม โขกเน้นๆ แต่ โจย่า ประตูเจ้าบ้าน ปัดได้ปลายมือ ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมเปิดแลกกันอย่างสนุกแต่ไม่มีประตูแต่อย่างใด จบเกมเสมอกัน 0-0 แบ่งไปทีมละ 1 แต้ม

 

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม
 

สมุทรปราการเอฟซี : GK โจย่า สุไลมาน, วัชรพล ศรีนิล, วัชระ เสือเอี่ยม©, กฤติน ไกลถิ่น, โมเซ็น กาเซมี่, ธนวัฒน์ ครัวรัมย์ (ณิชตศาล โคตุทา), ไทกะ วาตาเบะ, ธนากร พลชามาตร์ (ธีรวัฒน์ สมบุญสิน), สินธร สุขกระบิล, ชนม์ชาติ ด้วงเมฆ (อั้ม หมายชัย), โอเปเยมี่ อจายี่
 

ม.รังสิต : GK ธรวีร์ สัจจะโชคธรรม, สุริยันต์ ไตรรัตน์, ถิติกูล อ่อนน้อม, สุทธิรักษ์ จันทรุพันธ์, ชลวิทย์ สังข์ทอง, พศวัต ธรรมหิรัญชัย, ณัฎฐ์ ช่วงโชติ © (ศุภกร เตชะเกรียงไกร), เชษฐา วารี, บรรจง ผดุงศักดิ์พัฒโนดม, กัณตวัฒน์ เพชรรัตน์ (ทัตพงศ์ อรัญภูวนารถ), อาดือนัน ดอเล๊าะ (ชินาธิป ประชุมชน)
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon