Last Match
Thai League 3
1 : 1
สมุทรปราการ vs พราม แบงค็อก
15.30 น. Sunday 27/2/2022
จังหวัดสมุทรปราการ(เคหะเมืองใหม่บางพลี)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2022

เหตุผลที่ทุกคนควรมีเสื้อ สมุทรปราการเอฟซี 2017 ในครอบครอง

6/9/2017

เป็นฤดูกาลที่สุดแสนจะบ้าคลั่ง เต็มไปด้วยอารมณ์ร่วมที่พลิกไปมาหลายตลบ ที่คงไม่มีขวบปีไหนที่ชวนระทึกไปกว่าฤดูกาล 2017 นี้อีกแล้ว และมันจะสุดกว่านี้อีกหลายเท่าหากบทสรุปในเกมส่งท้ายฤดูกาลปกติ สมุทรปราการเอฟซี จะจบในฐานะแชมเปี้ยนส์ …

 

นี่คือเหตุผลที่ทุกคนควรมีเสื้อ สมุทรปราการเอฟซี ฤดูกาล 2017 ไว้ในครอบครอง

• #9Together ก้าวสู่ปีที่ 9 ของสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ โดยการวางคอนเซปต์ ของ ผอ.ฝ่ายสิทธิประโยชน์สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ บูรไท พัลลภดิษฐ์สกุล โดยใส่ความพิเศษด้วยโลโก้สโมสรฯ สีทอง เพื่อต้อนรับการเข้าสู่ปีที่ 9 ของสโมสร พร้อมเปลี่ยนแบรนด์เสื้อใหม่ไปใช้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ซักกา กู๊ดดีไซน์ จำกัด (สมุทรปราการเอฟซี เป็นเพียงสโมสรฯ เดียวในไทยลีก 4 ร่วมกับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด, พีทีที ระยอง ในไทยลีก 2 และนครปฐม ซักก้า ฟุตซอลคลับ ในระดับฟุตซอลลีกดิวิชั่น 1)

• 18 แบรนด์ผู้สนับสนุนบนเสื้อทั้งหมดบนเสื้อ “ป้อมปราการ” ถือเป็นสถิติสูงสุด เป็นประวัติศาสตร์บอลไทย ร่วมกับ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมในระดับไทยลีก 1

• "๙" สีดำ บนคอเสื้อด้านหลัง เป็นสัญลักษณ์เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมก้าวไปด้วยกันในปีที่ 9 ของ สมุทรปราการเอฟซี

• ปี 2009 เกิดระบบลีกรากหญ้าขึ้นเป็นครั้งแรก และนั่นเป็นปีเดียวกับที่ “ป้อมปราการ” ผงาดคว้าแชมป์โซนทันที ถัดมา 9 ปีให้หลังเกิดการเปลี่ยนแปลงระบบการแข่งขันขึ้นอีกครั้ง และนาทีนี้ก็มีความเป็นสูงไม่น้อยที่ สมุทรปราการเอฟซี อาจจบถึง “แชมป์” ฤาโชคชะตาจะกำหนดไว้อย่างนั้น

• ครั้งที่ 3 ชุดแข่งสมุทรปราการเอฟซี ปี 2017 นี้จะได้โลดแล่นในรอบ ชปล. อีกครั้งในหน้าประวัติศาสตร์สโมสรฯ ต่อจากปี 2009, 2010 และก็ไม่แน่ว่าด้วยระบบมินิลีกที่เปิดกว้างกว่าทุกปี (เลื่อนชั้น 5 ทีม) จะส่งให้ทีมประสบความสำเร็จ ตามวลีที่ว่า “Third time lucky” ก็เป็นได้

และนี่เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ถูกหยิบยกขึ้นมาเท่านั้น เพราะด้วยคุณภาพของแบรนด์ซักกา ที่เลือกใช้ผ้าคุณภาพดี "ผ้าหายใจได้" ก็ถือว่าเป็นสินค้าที่น่าสะสมไม่น้อยอยู่แล้ว เมื่อควบรวมกับผลงานในเวลานี้ของทีมสมุทรปราการเอฟซี หากแฟนบอลท่านไหนยังไม่มีจับจองก็ “สมควร” อย่างยิ่งที่จะมีไว้โดยพลัน มาร่วมสร้างวัฒนธรรม และความภาคภูมิใจร่วมกัน แล้วสวมใส่เสื้อปี 2017 ไปเชียร์บอลรอบ ชปล. ด้วยกัน

 

      


ปล.สินค้าเรามีเพียงจำกัด และคาดว่าจะไม่มีผลิตเพิ่มแต่อย่างใด (ตอนนี้เหลือเพียงไซส์ SS / S / M / L เท่านั้น)

สามารถซื้อสินค้าแท้จากสโมสรฯ ได้ที่ร้านเอเชียสปอร์ต (ตรงข้ามอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง) หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ inbox เพจสโมสรฯ facebook.com/samutprakanfootballclub

 

เรียบเรียงบทความจากต้นฉบับ Porntape Yoys‎
ที่มา เหตุผลที่คุณควรมี #เสื้อแข่งสมุทรปราการเอฟซีปี2017 ไว้ครอบครอง
 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 555/395 หมู่ที่ 5 ต.บางเมือง อ.เมืองฯ สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 555/395, Village No. 5, Bang Muang, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel 081-3434-777 Email admin@samutprakanfc.com

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon