Last Match
Friendly
1 : 4
สมุทรปราการ vs ม. เกษมบัณฑิต
15.30 น. Wednesday 08/1/2020
ศูนย์ฝึกฟุตบอล จ.สมุทรปราการ (หมู่บ้านมัณฑนา)
Next Match

Samutprakan FC on Instagram

ฟอร์มการเล่น 2019

จันทบุรี

0
0
กรรมการในสนาม: ราเชนทร์ ศรีชัย

สมุทรปราการ

กลับไปหน้าตารางนัดแข่ง
ผู้ทำประตู
ไม่มี
ผู้เล่น 11 คนแรก
ผู้เล่นที่มีการเปลี่ยนตัว
ใบเหลือง
ใบแดง
ไม่มี/ไม่ได้บันทึกไว้
ฤดูกาล2014
ประเภทThai League 4
วันSaturday 17/5/2014
เวลา16.00 น.
สถานที่สนาม มรภ.รำไพพรรณี
ผู้ตัดสิน
กรรมการในสนามราเชนทร์ ศรีชัย
ผู้กำกับเส้นกัมพล แก้วสะอาด
ผู้กำกับเส้นนิสสัน จันทร์เทพ
ผู้ตัดสินที่ 4ศักดรินทร์ อูขุนทด
ผู้ควบคุมการแข่งขันดำรงค์ เพ็ชร์สังวาลย์
สถิติหลังเกมที่น่าสนใจ
 
จันทบุรี สมุทรปราการ
0 ประตู 0
3 ยิงตรงกรอบ 3
0 ยิงชนกรอบ 1
7 ยิงไม่ตรงกรอบ 8
1 เตะมุม 6
1 ล้ำหน้า 3
18 ฟาวล์ 15
3 ใบเหลือง 2
0 ใบแดง 0

1 แต้มแรกยามไปเยือน ปราการบุกแชร์แต้มกระทิงป่า

19/5/2014

สนาม: สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

วันที่: 17 พ.ค. 57 เวลา: 16:00 น.

ผลการแข่งขัน: จันทบุรี เอฟซี 0-0 สมุทรปราการเอฟซี

แล้วในที่สุดสมุทรปราการเอฟซี ก็สามารถเก็บคะแนนยามออกไปเยือนในฤดูกาลนี้ ได้สำเร็จ แม้จะไม่ถึงขนาดบุกไปยัดเยียดความปราชัย แก่เจ้าถิ่นก็ตาม แต่ 1 คะแนน ก็นับว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะเกมในวันนี้เป็นจุดสิ้นสุดอาถรรพ์เสื้อแดง-เหลือง

ที่ทีมจัดการแก้เคล็ด สวมเสื้อแดง-เหลือง, กางเกงฟ้า, ถุงเท้าแดง ลงสู่สนามแบบแปลกตาไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ได้ผล เมื่อทีมแชร์แต้มจากเจ้าถิ่นไปแบบน่าชนะเสียด้วยซ้ำ และนี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในเกมนัดประจำสัปดาห์ที่ 11

“ป๋าหนวด” อ.ปัญญา การเจริญ เฮดโค้ช จันทบุรี เอฟซี ไม่มีปัญหาการจัดทัพในเกมนี้แต่อย่างใด ขนผู้เล่นชุดใหญ่หวังปูพรมถล่มทีมเยือนให้ได้ หลังไม่ชนะทีมไหนมาหลายนัด นำโดย พิเชฐ ไตรภูมิ, พิทักษ์ พิทักษ์โกศล, กามาร่า อาลี, วิทยา สลักเพชร และ ฐิติ สังข์ศรี

ด้านทีมเยือน “ป้อมปราการ” สมุทรปราการเอฟซี หวังเก็บแต้มยามออกไปเยือนให้ได้เสียที “ป๋าตุ้ย” พ.ต.ท.ดร.วีระพล วงษ์สาตรสาย จัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงบู๊เช่นกัน โดยไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนแต่อย่างใด สภาพอากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนเล็กน้อย ส่วนตัวสนามจัดว่ายอดเยี่ยมทีเดียว

เริ่มเกมครึ่งแรกมาได้ยังไม่ทันนาทีดี ก็เป็นทีมเยือนสมุทรปราการเอฟซี ได้ลุ้นเป็น เอดู รับบอลบริเวณหัวกะโหลก ก่อนพลิกบอลยิงด้วยซ้าย แต่แพทริค โกลผิวสีร่างโย่งยังไว ล้มตัวปัดไว้ได้

หลังจากนั้นดูจะเป็นสมุทรปราการเอฟซี ที่ทำกันได้ดีกว่า รุกเข้าใส่ได้เป็นระยะ แต่ยังหาโอกาสจบสกอร์ได้ไม่จะแจ้งเท่าไหร่นัก

เป็นจันท์ได้ลุ้นบ้างจากฟรีคิก พิทักษ์ พิทักษ์โกศล หยอดบอลเข้าไปหน้าปากประตูบอลเหมือนว่าไม่มีอะไร ทว่า กิตติ สินธวนิธิ นายทวารสมุทรปราการเอฟซี ตัดสินใจออกมาชกบอลไม่ดี บอลลอยกลับมาที่หน้ากรอบโทษ ทว่าฝั่งจันท์ยิงสวนจากแถวสองไม่ดีบอลลอยออกไปไกล

ผ่านไปราว 30 นาทีเศษสมุทรปราการเอฟซี ก็ทำการเปลี่ยนผู้เล่นรายแรก ส่ง ธานี พรมด้วง ลงแทน ธวัชชัย เดชพันธ์ ที่วันนี้ได้รับโอกาสลง 11 ตัวแรก แต่กับโชว์ฟอร์มไม่ออก หายจากเกมไปดื้อๆ

เข้าสู่ช่วง 5 นาทีท้ายของครึ่งแรก ป้อมปราการน่าได้ประตูนำจริงๆ จากจังหวะบอลขลุกขลิกหน้าประตู เป็นทรงกรด โหม่งชงให้ บัวเต็งยิงโล่งๆ จากระยะประมาณ 5 หลา แต่บอลกลับหลุดกรอบเหลือเชื่อ หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรก จันทบุรี เอฟซี เสมอ สมุทรปราการเอฟซี 0-0

กรรมการในวันนี้ค่อนข้างใจแข็งกับจังหวะล้มในกรอบโทษของแข้งจันทบุรี หลายต่อหลายครั้ง แต่สิงห์เชิ๊ตดำ ปฏิเสธที่จะแจกจุดโทษให้ฝั่งเจ้าบ้านอย่างไร้เยื้อใย

เริ่มครึ่งหลังเริ่มเป็นจันทบุรี เอฟซี ที่รุกเข้าใส่ และมาได้ลุ้นจังหวะแทงบอลตามช่องให้ รักษ์วิทย์ หลุดไปดวลเดี่ยวกับกิตติ จังหวะนี้โกลเราบล๊อกบอลกระดอนไปเข้าทาง กามาร่า อาลี วิ่งมายิงสวนทันทีแต่บอลเข้าข้างตาข่าย

เป็นฝั่งเจ้าบ้านที่เริ่มคุมเกมของตัวเองได้มากขึ้นมีโอกาสเข้ามาป้วนเปี้ยนในกรอบโทษหลายหน ทว่ากรรมการในวันนี้ค่อนข้างใจแข็งกับจังหวะล้มในกรอบโทษของแข้งจันทบุรี หลายต่อหลายครั้ง แต่สิงห์เชิ๊ตดำ ปฏิเสธที่จะแจกจุดโทษให้ฝั่งเจ้าบ้านอย่างไร้เยื้อใย

ช่วง 10 นาทีท้าย เป็นจันท์น่าได้ประตูออกนำจากจังหวะตัวรุกเจ้าบ้านเลี้ยงบอลแหวกผู้เล่นปราการ 4-5 คนเข้าไปยิง กิตติต้องออกแรงปัดบอลออกมา กามาร่า อาลี ปรี่มาซ้ำออกไป

ช่วงนาทีสุดท้าย เป็นโอกาสของฝั่งทีมเยือน บัวเต็งลากบอลขึ้นมาสุดเส้นหลังก่อนตบบอลกลับให้ธานี ยิงบอลแบบไม่เต็ม แต่กลับกลายเป็นดีเมื่อบอลค่อยๆ ย้อยข้ามหัวนายทวารเจ้าถิ่นไปชนโคนเสา พลาดประตูชัยอย่างน่าเสียดาย จบเกมจันทบุรี เสมอ สมุทรปราการ 0-0

สำหรับโปรแกรมในนัดถัดไปสัปดาห์ที่ 12 สมุทรปราการเอฟซี เปิดบ้านแหลมฟ้าผ่า รับ ลูกอีสาน เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 24 พ.ค. 57

รายชื่อผู้เล่นสมุทรปราการเอฟซี (หมายเหตุ: รายชื่อใน ( ) สำรองที่มีถูกเปลี่ยนลงสนาม)
GK กิตติ สินธวนิธิ, สันต์ ตันกุล, คฑาวุฒิ บุญอำพร, ชวฤทธิ์ เขียวชอุ่ม, เจษฎาภร พรหมจรรย์, เบญจพล คล้อยเอี่ยม, สมเจตน์ เกษารัตน์©, ธวัชชัย เดชพันธ์ (ธานี พรมด้วง), ทรงกรด พรรณมณีลักษณ์, ควาเบน่า บัวเต็ง และเอดู (ปรีชาพล เหล็กดี)

สำรองไม่ได้ใช้: ฮารูน่า เบน, พงศกร สุไธสง, ยุทธนา ขันฤทธิ์, พงศกร น้อยโต, กิตติศักดิ์ ธนสุวรรณ, ณัฐพงศ์ คำอักษร, อดุลย์ศักดิ์ ทองพูล

นักเตะสมุทรปราการเอฟซี ที่โดนใบเหลือง/ใบแดง
ใบเหลือง: ธานี พรมด้วง, เบญจพล คล้อยเอี่ยม
ใบแดง: -

 

 

Official Sponsors

สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ 26/1 ถ.เทศบาล 12 ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0115556013411

Samutprakan Football Club 26/1, Thetsaban 12 Rd, Paknam, Mueang Samutprakan, Samutprakan 10270 Thailand
Tel/Fax 02 702 9840 / 086 0610 666, 086 366 9191, 086 520 6602, 081 5566 111

Email admin@samutprakanfc.com GPS 13.59717, 100.60145

กลับสู่ด้านบนBack to the TopTerms of Service & Privacy PolicyColophon